Đồng Hồ Ulysse Nardin Marine Diver Xuất Hiện Một Phiên Bản Hoàn Toàn Mới Cực Kỳ Bắt Mắt

Share:

Chiếc đồng hồ Ulysse Nardin Marine Diver được thiết kế lại hoàn toàn và sở hữu tất cả những ưu điểm của những chiếc đồng hồ lặn chính hãng. Núm điều chỉnh có khóa bảo vệ, những bộ phận khác cũng cực kỳ kín kẽ khiến cho khả năng chịu nước của đồng hồ lên đến 300 mét.

 

 

Thế giới biển không thể giữ được những bí mật từ khi Ulysse Nardin xuất hiện. Những chiếc đồng hồ Ulysse Nardin đã đóng góp không nhỏ vào cuộc chinh phục các đại dương bằng những thiết bị đo thời gian sử dụng trong ngành hàng hải huyền thoại của hãng đồng hồ có biểu tượng là chiếc mỏ neo chìm dưới đáy biển.

Với một thiết kế mới hoàn toàn, Marine Diver nổi tiếng với vai trò là một chiếc đồng hồ lặn đáng tin cậy đồng thời cũng là một chiếc đồng hồ thể thao tuyệt vời có thể được đeo trên mọi nơi.

 

 

Mọi hình ảnh mà Marine Diver sở hữu đều gợi lên thế giới biển bao la và trong đó biểu tượng mỏ neo đầy tự hào của Ulysse Nardin được trưng bày tại vị trí 02:00. Nắp vỏ cứng phía sau của đồng hồ được khắc một chiếc thuyền căng buồm bao quanh bởi dòng chữ: "Conquer the ocean" – Chinh phục biển cả, đặc điểm này tô điểm cho vẻ ngoài mới được thiết kế để sử dụng trong điều kiện khắc nghiệt hơn.

Xét về hiệu suất, chiếc đồng hồ này có tất cả các thuộc tính cần thiết của một chiếc đồng hồ lặn. Tự hào với khả năng chịu nước đặc biệt đến 300 mét, để làm được điều này chỉ cần xoay vít khóa ở núm điều chỉnh và nắp vỏ sau trở lại, cả hai đều được thiết kế xoay theo một hướng và ngăn chặn bất kỳ điều chỉnh bất ngờ nào xảy ra trong thời điểm lặn.

 

 

Với lý do an toàn, mọi góc cạnh của Ulysse Nardin Marine Diver mới đã được thiết kế lại để tạo thuận lợi cho việc đọc thời gian như: Mặt số ấn tượng với đường kính 44 mm, mặt quay số chính hiển thị giờ và kim quay được phủ một lớp phát quang màu trắng với một sọc đỏ cho khả năng hiển thị hoàn hảo.

Đồng hồ giây hiện diện tại vị trí 6:00 hơi lớn đem đến một dấu hiệu yên tâm rằng chiếc đồng hồ vẫn đang hoạt động ngay cả ở độ sâu âm u của nước. Cuối cùng, phần cao su đúc được phủ trên núm điều chỉnh đảm bảo nó rất dễ dàng để có thể bám chặt ngay cả với găng tay lặn.

 

 

Đồng hồ có mặt quay số màu xanh hoặc đen, được trang trí với motif mô phỏng những con sóng. Chúng ta cũng có thể nhìn thấy kiểu trang trí này ở trên những bộ phận khác của vỏ đồng hồ. Ulysse Nardin Marine Diver sở hữu calibre tự động UN-26 có khả năng dự trữ năng lượng 42 giờ kể từ khi tay ngừng hoạt động, có mặt đồng hồ hiển thị chỉ số lặn mới.

Ngoài các chức năng về thời gian, chiếc đồng hồ đẹp này còn cho biết ngày trong một cửa sổ ở vị trí 6 giờ, chỉ số dự trữ năng lượng hiện diện tại vị trí 12 giờ. Ulysse Nardin Marine Diver có sẵn phiên bản thép, đi kèm dây đeo cao su hoặc dây đeo thép.