Năng Động Với Đồng Hồ Classic Fusion Bol d’Or Mirabaud 2014 Của Hublot

Share:

Mới đây, hãng đồng hồ Hublot vừa cho ra mắt phiên bản đồng hồ mới của họ mang tên Classic Fusion Bol d'Or Mirabaud 2014. 

Mẫu đồng hồ Classic Fusion Bol d'Or Mirabaud 2014

Là hãng đồng hồ vinh dự được chấm thời gian chính thức tại cuộc đua thuyền hàng năm nổi tiếng ở hồ Bol d’Or Mirabaud, Hublot hãng đồng hồ dang tiếng Thuỵ Sĩ đã quyết định cho ra phiên bản đồng hồ đặc biệt này thuộc dòng Classic Fusion Chronograph nhằm để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 76 cho cuộc đua này.

Du thuyền mang hình ảnh của đồng hồ Classic Fusion Bol d'Or Mirabaud 2014

Phiên bản đồng hồ này cũng giống như nhiều sản phẩm khác của Hublot được chế tác thủ công với hình dáng thanh lịch nhưng chấp chứa bên trong nó đầy "chất" thể thao.

Những người trên tày luôn sử dụng đồng hồ của Hublot

Phiên bản đồng hồ đeo tay đẹp Classic Fusion Bol d'Or Mirabaud 2014 được thiết kế với vỏ được làm hoàn toàn bằng titan đi kèm với ổ chân kính và mặt số làm bằng sợi Carbon. Hơn thế, chiếc đồng hồ này còn có khả năng chịu được áp lực nước dưới độ sâu 50m và có khả năng dự trữ năng lượng được trong vòng 42 giờ.

Mặt sau đồng hồ Classic Fusion Bol d'Or Mirabaud 2014

Điều làm cho chiếc đồng hồ Classic Fusion Bol d'Or Mirabaud 2014 trở nên đặc biệt hơn nữa là nhờ các chuyên gia của Hublot đã trang trí cho chiếc dây đeo cao su của họ bằng sợi cardbon giúp cho chiếc đồng hồ trở lên hiện đại, bền bỉ và thể thao hơn.

Tổng thể đồng hồ Classic Fusion Bol d'Or Mirabaud 2014

Hiện nay chiếc đồng hồ Classic Fusion Bol d'Or Mirabaud 2014 chỉ được sản xuất với số lượng 76 chiếc và thì phiá sau của mỗi chiếc đồng hồ này sẽ được khắc dòng chữ " 76 ème édition BOL D’OR Mirabaud" ở phía sau mặt sau của chiếc đồng hồ.

Bài viết hữu íchĐỒNG HỒ ĐÔI ĐẸP – THỜI TRANG CHO TÌNH YÊU CỦA BẠN THÊM RỰC RỠ