Những Lựa Chọn Đồng Hồ Dây Da Đẹp Cho Nữ Khiến Chị Em Theo Đuổi

Share:

Với những hình ảnh cá tính và độc đáo, những chiếc đồng hồ dây da đẹp cho nữ chính là một trong những cảm hứng thuyết phục. Chính những dấu ấn riêng này đã trở thành sức hút đáng chinh phục, khiến chị em hết lòng theo đuổi thời gian qua.

Thỏa lòng chinh phục thiết kế siêu bão DW

Đồng hồ dây da đẹp cho nữ từ lâu đã trở thành những thiết kế được săn đón bởi sức hút của sự thanh lịch, sang trọng. Chính những dấu ấn thời thượng này trở thành phong vị tuyệt vời dành cho những cảm hứng. Cùng đồng hành cùng những phong vị cùng những tuyệt phẩm với những điểm nhấn đáng lưu giữ ngay tại đây,…

Những Lựa Chọn Đồng Hồ Dây Da Đẹp Cho Nữ Khiến Chị Em Theo Đuổi

  • Đồng hồ dây da đẹp cho nữ khẳng định sức hút riêng biệt

Những chiếc đồng hồ dây vải ấn tượng

Hình ảnh của những chiếc đồng hồ dây da đẹp luôn biết chuyển mình để mang đến những dấu ấn riêng dành cho chính mình. Bởi như thế, nó mới khẳng định được sức hút bền bỉ của mình nhưng không ngừng hòa nhập xu hướng thời thượng. Tất cả những dấu ấn này mang đến sức hút của sự quyết liệt cho những dấu ấn mới.

Những thương hiệu đồng hồ chính hãng quốc tế được xem là nơi mang đến không gian của những sự tận hưởng, bùng nổ và cập nhật phong cách dành cho chính mình. Từ những hình ảnh đó, những thiết kế mang đến những trải nghiệm xuyên suốt theo hành trình, khởi hành bằng những nét đậm đà nhất.

Tham khảo thêm thông tin đồng hồ đẹp giá rẻ <—- XEM NGAY!

Cùng ngắm nhìn loạt thiết kế đồng hồ dây da đẹp cho nữ cuốn hút hiện nay

  • Doxa D204SPL chiếc đồng hồ dây da màu tím ấn tượng

Doxa D204SPL chiếc đồng hồ dây da màu tím ấn tượng

Doxa D204SPL khẳng định sức hút của mình là chiếc đồng hồ dây da đẹp cho nữ với tông màu tím từ dây da. Kiểu dáng thanh mảnh tôn lên vẻ nữ tính đến từ mẫu Doxa D204SPL nổi bật với vị trí 12 giờ được đính kèm viên kim cương tạo nên vẻ thanh lích sang trọng trước nền mặt kính Sapphire, trẻ trung thời trang với mẫu dây da tông màu tím quyến rũ.

Tông màu tím của dây da là một màu sắc khá đặc biệt

Có thể nói, tông màu tím của dây da là một màu sắc khá đặc biệt. Tuy nhiên, tông màu sắc nét được đưa vào thiết kế một cách nhẹ nhàng. Tất cả mang đến nét tinh khôi, sắc nét và biến hóa. Bên cạnh đó, thương hiệu đến từ Thụy Sỹ được yêu mến hàng đầu hiện nay cũng là một điểm đáng ghi nhớ. Giá thành thiết kế: 17.880.000 ₫.

  • Tissot T050.217.37.117.00 họa tiết trên dây da

Tissot T050.217.37.117.00 họa tiết trên dây da

Là một khám phá đặc biệt từ đồng hồ dây da đẹp cho nữ, họa tiết trên dây da chính là một màu sắc đầy biến hóa dành cho những cảm hứng của mình. Tất cả những chuyển động đó được ghi nhận với thiết kế Tissot T050.217.37.117.00. Từ những dấu ấn từ Tissot Thụy Sỹ chính là một màu sắc khiến phái mạnh mê mẫn.

Họa tiết trên dây da đặc biệt

Chiếc đồng hồ dây da đẹp cho nữ mang tên Tissot T050.217.37.117.00 có vỏ kim loại màu đồng tinh tế bao quanh nền số khảm trai màu trắng tinh tế, kim chỉ và vạch số được làm chi tiết nổi bật, 3 mặt số phủ được sắp xếp tinh tế cùng ô lịch ngày vị trí 4h tiện dụng, dây đeo bằng chất liệu da cao cấp màu trắng trang nhã đem đến nét lãng mạn, quyến rũ dành riêng cho phái nữ. Với những cộng hưởng hàng đầu, thiết kế thật sự là một dấu ấn đáng giá nhất. Thiết kế có giá 15.980.000 ₫.

Tham khảo thêm sức nóng từ đồng hồ hiệu Rotary <—- TẠI ĐÂY!

  • Calvin Klein K7A231XH uyển chuyển từ sức hút thời trang

Calvin Klein K7A231XH uyển chuyển từ sức hút thời trang

Đồng hồ dây da đẹp cho nữ Calvin Klein K7A231XH có mặt số tròn tinh tế với viền mỏng tinh tế, kim chỉ thanh mãnh nổi bật trên nền số màu trắng có họa tiết độc đáo, dây đeo chất liệu da màu hồng đem đến nét quyến rũ, thanh lịch cho phái nữ. Từ điểm đến này, thiết kế mang đến hình ảnh thời trang dành cho thiết kế.

Mong manh, đơn giản mà thu hút

Từ chiếc đồng hồ Calvin Klein K7A231XH gây ấn tượng mạnh bởi nét tinh khôi hòa sức hút. Thông qua vẻ đẹp quyến rũ, uyển chuyển và tươi mới nhất chính là một hành trang làm nên sức hút đặc biệt. Tìm đến những dấu ấn đậm đà và bứt phá cho những trải nghiệm hàng đầu. Bề mặt thiết kế sắc nét và tinh tế hứa hẹn là một hành trình đặc biệt. Thiết kế có giá: 5.830.000 ₫.

  • Citizen EW9215-01E tinh tế, cá tính và ấn tượng

Citizen EW9215-01E tinh tế, cá tính và ấn tượng

Đồng hồ dây da đẹp dành cho nữ Citizen EW9215-01E có mặt số hình chữ nhật độc đáo, kim chỉ và vạch số đơn giản mạ bạc nổi bật trên nền số màu đen quyến rũ, dây đeo bằng chất liệu da màu đen bóng đem lại phong cách quyến rũ, sang trọng cho phái nữ. Mặt số thiết kế là điểm thu hút đầu tiên của một thiết kế và Citizen EW9215-01E làm tốt hình ảnh tuyệt vời này.

Thiết kế Citizen EW9215-01E dành cho những vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh tế và đủ sắc nét

Thiết kế Citizen EW9215-01E dành cho những vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh tế và đủ sắc nét. Tông màu sắc hài hòa, sang trọng hứa hẹn là điểm đến đáng để chinh phục dành cho chính mình. Hòa nhịp năng lượng từ bộ máy Eco-Drive thời thượng dành cho thiết kế này. Chiếc đồng hồ dây da mỏng manh này là một điểm hướng đến vô cùng tuyệt vời dành cho cá tính. Thiết kế có giá 5.100.000 ₫.

Tạm kết: bằng cách này hay cách khác, những chiếc đồng hồ dây da cho nữ luôn biết khai thác những thế mạnh, những điểm nhấn cũng như những sức hút riêng của thương hiệu. Từ đấy kết thành không gian thời trang, những cảm hứng đáng chinh phục dành cho người sử dụng.

Những dấu ấn đáng chinh phục đồng hồ nữ đẹp độc lạ <—- XEM NGAY!

Hàng loạt các thiết kế đồng hồ chính hãng được cập nhật tại Đồng Hồ Hải Triều, giá thành cập nhật ngày 2/4/2018. Mọi thông tin tham khảo thêm tại donghohaitrieu.com và hotline 19006777.

Đồng Hồ Hải Triều là không gian chính hãng hàng đầu dành cho những khám phá và cập nhật mới nhất về câu chuyện của phong cách. Từ chính sách bảo hành, hậu mãi trở thành quyền được an tâm gởi đến người tiêu dùng.

NTLTRUONG