Phiên Bản Đồng Hồ Dành Cho Fan Bộ Phim Game of Thrones Của Ulysse Nardin

Share:

Mới đây hãng đồng hồ Ulysse Nardin đã cho ra mắt phiên bản đồng hồ mới mang tên Game of Thrones "The Night’s Watch" dành tặng cho những người hâm mộ của bộ phim Game of Thrones suốt thời gian qua.

dong ho ULYSSE NARDIN 1  

Kênh truyên hình HBO đã bắt tay với hãng sản xuất đồng hồ Ulysee Nardin để cho ra mắt mẫu đồng hồ mới dành riêng cho phái mạnh mang tên Game of Thrones "The Night’s Watch". Mặc dù phiên bản đồng hồ này được làm để dành tặng cho những Fan hâm mộ bộ phim Game of Thrones, nhưng nó lại có hình dáng gần như tương tự với phiên bản đồng hồ Black Sea đã được hãng Ulysse Nardin cho ra mắt cách đây không lâu.

dong ho ULYSSE NARDIN 2

Phiên bản đồng hồ này được thiết kế với vỏ có đường kính 45,8 mm và được làm bằng thép không nghỉ. Hơn thế mặt sau của chiếc đồng hồ này còn được trang bị mặt kính Sapphire chống trầy và có khắc Logo của bộ phim Game of Thrones. Ngoài ra dây đeo đồng hồ còn được in hình thanh kiếm và logo "The Night’s Watch" ở một đầu dây đeo dồng hồ còn đầu còn lại được in dòng chữ "I am the sword in the darkness" (có nghĩa là Tôi là thanh kiếm trong bóng tối).

dong ho ULYSSE NARDIN 3dong ho ULYSSE NARDIN 4

Hiện nay, phiên bản đồng hồ Game of Thrones "The Night’s Watch" chỉ được hãng đồng hồ Ulysse Nardin sản xuất với số lượng 25 chiếc và được bán với giá 10.500 USD cho mỗi chiếc.