Sang Trọng Với Đồng Hồ Hourstriker Tiger Của Ulysse Nardin

Share:

Hãng đồng hồ danh tiếng Ulysse Nardin Thuỵ Sĩ vừa cho ra mắt phiên bản đồng hồ mới của mình thuộc dòng đồng hồ Hourstriker nổi tiếng được mang tên Hourstriker Tiger.

Cận cảnh đồng hồ Hourstriker Tiger vàng đỏ

Điểm đặc biệt và đáng chú ý nhất của phiên bản Hourstriker Tiger là trên mặt hiển thị chính có 2 chú hổ bằng vàng 18K, được chạm khắc bằng tay tuyệt đẹp trên nền đá Onyx đen huyền ảo. Đây cũng chính là biểu tượng của sức mạnh và quyền lực.

Cận cảnh đồng hồ Hourstriker Tiger vàng hồng

Ngoài ra, điều mà làm cho bạn càng trở nên thích thú đó chính là mỗi giời trôi qua thì hai chú hổ này ngày càng tiến dần về phía nhau, những hoạt động của chiếc đồng hồ đẹp này bạn có thể quan sát được bằng mắt thường.

Bộ máy phía sau của đồng hồ Hourstriker Tiger

Ngoài bức tượng chạm khắc 2 chú hổ ra thì phiên bản đồng hồ Hourstriker Tiger mới nhất này còn có nhiều đặc điểm thú vị khác như vỏ ngoài được thiết kế với đường kính 43mm với cơ chế chuyển động tự động và bộ quay được làm bằng vàng Rose có logo của Ulysse Nardin. Hơn thế, chiếc đồng hồ còn có khả năng chịu được áp lực nước dưới độ sâu 30m và có khả năng dự trữ năng lượng hoạt động lên tới 42 giờ.

Phiên bản đồng hồ Hourstriker Tiger vàng trắng

 

Hourstriker Tiger – Một thiết kế đồng hồ điêu khắc đẹp của Ulysse Nardin

Với dây đeo được làm bằng da cá sấu màu đen đi cùng với chiếc khoá gấp được làm bằng vàng hồng 18K hay vàng trắng. Hơn thế với chiếc mặt số được làm bằng đá Onyx màu đen sẽ giúp bạn trở nên sang trọng và lịch lãm hơn.

Bài viết hữu ích :  ĐỒNG HỒ CẶP ĐẸP – QUÀ TẶNG LÝ TƯỞNG CỦA THỜI GIAN DÀNH CHO CÁC CẶP ĐÔI