Đồng Hồ Timex

Share:

Đến từ một thương hiệu mang tính biểu tượng có lịch sử lâu đời nhất nhì Hoa Kỳ, những chiếc đồng hồ Timex nữ chính hãng mang những đặc sắc của cả một thế giới đồng hồ Mỹ, trẻ trung, phóng khoáng, hiện đại. Thời trang, độ bền, sự chính xác, dây vải, …đồng hồ Timex nữ đều đã có.

Đẹp Vô Ngần Đồng Hồ Timex Nữ Chính Hãng Chuẩn Hoa Kỳ

Đồng hồ Timex nữ chính hãng đến từ Mỹ được tạo nên từ các thiết kế cao cấp của Ý và kỹ thuật sản xuất của Đức, đồng hồ Timex nữ nổi tiếng với truyền thống chất lượng cao, sự sáng tạo trong thiết kế để có thể phù hợp với mọi khách hàng suốt 160 năm qua.

Đẹp Vô Ngần Đồng Hồ Timex Nữ Chính Hãng Chuẩn Hoa Kỳ 1Vẻ thời trang rất Mỹ trên đồng hồ Timex nữ chính hãng

Vì Sao Đồng Hồ Timex Nữ Chính Hãng Đáng Mua

“Không chỉ có những thiết kế đồng hồ nữ tính thời trang, bất kể là những sản phẩm chống sốc chống nước dùng để du lịch hay dây vải đầy sắc màu trẻ trung cho mỗi ngày đều là cuối tuần nhẹ nhàng thoải mái, Timex đều có thể khiến bạn ngạc nhiên bởi phong cách đẹp một cách rất mặn mòi duyên dáng chứ không hề hời hợt dễ lỗi thời”

Đồng hồ Timex nữ nổi tiếng với 3 dòng sản phẩm chính:

+   Everyday – Hằng ngày: những chiếc đồng hồ đẹp thanh lịch, nữ tính với những phong cách thời thượng có thể phù hợp tất cả các dịp sử dụng trong ngày, từ văn phòng cho đến dạ tiệc
+   Classic – Cổ điển: mang hơi hướng của phong cách đồng hồ những năm 90 trở về trước, nhẹ nhàng, bền bỉ nhưng bất tử với thời gian
+   Sport Fashion – Thể thao: độ bền như chống sốc, chống nước được nâng cao, bổ sung thêm tính năng đa dạng dành cho thể thao như báo thứ, bấm giờ trong một phong cách hiện đại, trẻ trung

Timex là một thương hiệu đồng hồ mang tính BIỂU TƯỢNG & DI SẢN của Hoa Kỳ với một lịch sử gắn liền với lịch sử của cả nền công nghiệp đồng hồ của Mỹ, tuổi đời và danh vọng không hề thua kém bất cứ thương hiệu Thụy Sĩ nào.

Đẹp Vô Ngần Đồng Hồ Timex Nữ Chính Hãng Chuẩn Hoa Kỳ 2Đồng hồ dây vải Timex nữ chính hãng không giới tính đẹp long lanh

 

Giá Trị Thương Hiệu: Quá Khứ Huy Hoàng Tương Lai Rực Rỡ

Công ty Timex thành lập năm 1854 tại Connecticut, Hoa Kỳ với tiền thân là Công ty Đồng hồ Waterbury. Timex góp phần phổ biến đồng hồ đeo tay trên thế giới với những sản phẩm đồng hồ quân sự bền bỉ cho quân đội Mỹ, các hợp đồng với Walt Disney, … và còn được biết đến là một trong những cái tên đầu tiên tạo ra và phát triển đồng hồ kỹ thuật số.

2008, Timex trở thành một công ty con thuộc sở hữu của tập đoàn Timex đến từ Hà Lan. Tập đoàn Timex Hà Lan có trụ sở tại Hoofddorp, Hà Lan. Tập đoàn này còn là công ty mẹ của một số công ty sản xuất đồng hồ trên khắp thế giới bao gồm cả công ty Timex, công ty TMX Philippines và tập đoàn Timex Ấn Độ.

Đẹp Vô Ngần Đồng Hồ Timex Nữ Chính Hãng Chuẩn Hoa Kỳ 3Cho mỗi ngày luôn tươi trẻ trong một chi phí tiết kiệm cùng đồng hồ Timex nữ

 

Các thương hiệu mà Timex Hà Lan sở hữu, chịu trách nhiệm sản xuất bao gồm:

★   Cơ bản, tầm trung: Timex, Timex Ironman, OPEX, Nautica,

★   Trung cấp: Valentino, Salvatore Ferragamo, Guess, Gucci

★   Cao cấp: Versace, Versus, Giorgio Galli Design Lab

Sản phẩm của tập đoàn Timex bao gồm đồng hồ nữ Timex được sản xuất ở Philippines, Hồng Kông, Pháp, Ấn Độ và Thụy Sĩ dựa vào những công nghệ được phát triển liên tục ở Hoa Kỳ, Đức. Các thương hiệu của tập đoàn Timex được tiêu thụ rộng rãi ở khắp châu Âu, châu Mỹ, châu Á và châu Đại Dương.

Đẹp Vô Ngần Đồng Hồ Timex Nữ Chính Hãng Chuẩn Hoa Kỳ 4Một số mẫu mã đồng hồ Timex nữ nổi tiếng

 

Indiglo – Công Nghệ Đèn Độc Quyền Của Timex

Phát minh năm 1992 Indiglo là một tính năng đèn nền chiếu sáng của mặt số đồng hồ giúp bạn có thể đọc được thời gian hiển thị trên mặt số một cách dễ dàng mà vẫn tiết kiệm được pin tối đa.

Đèn nền Indiglo có ánh sáng màu xanh lá cây màu xanh có mặt trên 70 % đồng hồ Timex nữ chính hãng. Cho đến nay, Indiglo vẫn là một công nghệ được xem là vô cùng hữu ích cho đồng hồ và rất được ưa chuộng.

Mua Đồng Hồ Timex Nữ Chính Hãng Bạn Được Gì

Đẹp Vô Ngần Đồng Hồ Timex Nữ Chính Hãng Chuẩn Hoa Kỳ 5Cho bạn tận hưởng thiết kế đẹp của Ý, phong cách Mỹ, chất lượng Đức, đó là đồng hồ Timex nữ chính hãng

⁞⁞   Thiết kế tinh tế của Ý
⁞⁞   Phong cách sáng tạo của Mỹ
⁞⁞   Chất lượng đến từ Đức
⁞⁞   Dịch vụ khách hàng chu đáo toàn cầu
⁞⁞   Mẫu mã đa dạng màu sắc
⁞⁞   Nhiều tùy chọn chất liệu: cao su, vải, da thật, thép không gỉ
⁞⁞   Giá rẻ bất ngờ cạnh tranh trực tiếp với đồng hồ Nhật

Đặc biệt, mua đồng hồ Timex nữ chính hãng tại Hải Triều, bạn còn được nhận thêm chế độ Bảo Hành lên đến 5 Năm, dịch vụ thay pin & tặng pin miễn phí trọn đời, dịch vụ giao hàng tận nơi toàn quốc miễn phí, dịch vụ Bảo Dưỡng Sửa Chữa chuyên nghiệp với giá tối ưu, và nhiều ưu đãi tuyệt vời khác! Ngay bây giờ, hãy thưởng cho bản thân một chiếc đồng hồ Mỹ Timex nhé!

NYDThao