3 Phiên Bản Đồng Hồ Mới Trong Bộ Sưu Tập Series Cellini Của Rolex

Share:

Hãng đồng hồ Rolex đã một lần nữa toả sáng trên thị trường đồng hồ, khi mới đây họ đã tung ra bộ sưu tập mới Series Cellini gồm ba mẫu mới nhất với kiểu dáng trang nhã, cổ điển, đơn giản cùng với cơ chế hoạt động hiện đại.

dong ho SERIES CELLINI 1      

Thương hiệu đồng hồ cao cấp Thuỵ Sĩ Rolex đã có hơn 100 năm lịch sử thành lập và phát triển. Hồi tháng 4 năm nay, tại sự kiện triển lãm đồng hồ Baselworld 2014, hãng đồng hồ Rolex đã tạo một tiếng tăm lớn với nhiều mẫu đồng hồ mới mang tính đột phá như dòng Oyster không thấm nước, GMT Master hiển thị hai múi giờ cùng lúc và Day-Date có thể tự động điều chỉnh lại ngày giờ.

dong ho SERIES CELLINI 2

Bộ sưu tập đồng hồ Series Cellini hiện nay có 3 phiên bản đồng hồ đều được thiết kế với vỏ có đường kính 39mm và có 2 phiên bản là vàng trắng 18K và vàng hồng 18K được đánh bóng, tạo sự tương phản đẹp mắt. Hơn thế, mặt trước của chiếc đồng hồ này còn được trang bị một mặt kính Sapphire chống trầy và giúp đồng hồ có khả năng chịu được áp lực nước dưới độ sâu 50m (5ATM).

dong ho SERIES CELLINI 3

Trái tim cũng như sự sống của 3 phiên bản đồng hồ thuộc bộ sưu tập "Series Cellini" là đều nhờ có chuyển động từ bộ máy tự động lên dây Calibre 31xx đặc chủng do hãng sản xuất với 31 Jewels, xung nhịp cao và có dao động với một vận tốc cực khủng 28.800 vòng/giờ, luôn đảm bảo được sự chính xác cao cho đồng hồ, hơn thế chiếc đồng hồ còn có khả năng dự trữ năng lượng lên đến 48 giờ. Điều đáng tiếc là hãng đồng hồ Rolex muốn giữ nguyên bản đặc thù nên đã không thiết kế một mặt kính Sapphire trong suốt nằm ở phía sau đồng hồ để cho người đeo có thể thoả thích chiêm ngưỡng được những cơ chế hoạt động của đồng hồ giống như những hãng đồng hồ nổi tiếng khác đang làm.

dong ho SERIES CELLINI 4

Ngoài ra, kim đồng hồ và mặt hiển thị thời gian còn được phủ một lớp Super-LumiNova SLN C1 siêu dạ quang có thể giúp bạn xem rõ được thời trong những môi trường thiếu ánh sáng. Đặc biệt dây đồng hồ được làm từ da cá sấu với những đường may thủ công chi tiết rất tinh tế và sang trọng.

Sau đây, là một số hình ảnh và giới thiệu đôi nét về 3 phiên bản đồng hồ năm trong bộ sưu tập Series Cellini:

Phiên bản thứ 1 là Rolex Cellini Time:

dong ho SERIES CELLINI 5

Trong bộ sưu tập Series Cellini, phải nói rằng phiên bản Cellini Time là mẫu đồng hồ có thiết kế đơn giản nhất đúng như với tên gọi của mình. 

dong ho SERIES CELLINI 6

Phiên đồng hồ Cellini Time được thiết kế với một vòng Dial nền trắng hiển thị giây, phút và giờ bằng các con số La Mã và La Tinh đen đậm bản chất cổ điển của Rolex. Nếu bạn là một người thích sự hoài cổ và cổ điển của dòng Classic thì đây là một chiếc đồng hồ tốt dành cho bạn.

Phiên bản thứ 2 là Rolex Cellini Date:

dong ho SERIES CELLINI 7

Khác với phiên bản đồng hồ Cellini Time thì mẫu đồng hồ này đi kèm thêm một vòng Dial phụ hiển thị các ngày trong tháng ở vị trí 3 giờ và vòng Dial chính màu đen phá cách tương phản với các chữ số La tinh màu trắng.

Phiên bản cuối cùng của bộ sưu tập này là Rolex Cellini Dual Time:

Đây là một phiên bản đặc biệt nhất trong bộ sưu tập vì trong cơ chế chính Calibre 31xx như hai người bạn đồng hành trước thì anh bạn này còn sở hữu thêm cơ chế GMT Master hiển thị hai múi giờ cùng lúc với một vòng Dial phụ ở vị trí 6 giờ rất phù hợp với những người thành đạt khi đi công tác xa.

dong ho SERIES CELLINI 8

Hiện nay, tất các mẫu trong bộ sưu tập " Series Cellini" đều được bán với giá 11.000 Euro cho mỗi chiếc phiên bản vàng trắng 18K và 20.000 Euro cho mỗi phiên bản bằng vàng hồng 18K đang được bày bán ở tất các các cửa hàng và đại lý của hãng uỷ quyền trên khắp thế giới.