Bộ ảnh mới nhất về đồng hồ Hublot và world cup 2014

Share:

Ngày hôm qua hãng đồng hồ Hublot một trong những thương hiệu nổi tiếng thế giới đã ra mắt bộ ảnh độc đáo bao gồm năm bức ảnh của các ngôi sao bóng đá và chiếc đồng hồ Hublot.

Hublot một trong những thương hiệu được xem là yêu thích bóng đá và Worldcup 2014 cũng là một phần trong chiến dịch quảng cáo niềm đam mê trái bóng của mình, hôm qua nhiếp ảnh gia Fred Merz đến từ Thụy Sỹ đã chụp hình chân dung trái bóng huyền thoại của mùa Worldcup 2014 này và kèm theo đó chính là chiếc đồng hồ Hublot và biểu tượng World Cup để tôn vinh lên thương hiệu của mình. Thiết kế của qua bóng Worldcup 2014 được nghệ sĩ Romero Britto người Brazil thiết kế.

Fred Merz là một nhiếp ảnh gia nổi tiếng với nhiều bộ ảnh độc đáo ở nhiều nơi mà ông đã từng đi du lịch qua và ghi nhận lại bằng những bức ảnh, cũng như vậy khi đến với Worldcup 2014 thì ông cũng đã ghi nhận lại những bức ảnh này bằng một loạt ảnh có chứa biểu tưởng của hãng Hublot đó chính là chiếc đồng hồ Hublot “Đại sứ” và “Bạn bè của thương hiệu” danh hiệu này được những nhân vật bóng đá quốc tê công nhận, ví dụ cụ thể như “vua bóng đá” Pele, được quay và chụp hình tại một khách sạn thời trang Ipanema ở Rio Brazil, “người đặc biệt” hiện đang là huấn luận viên của đội tuyển bóng đá Chelsea Jose Mourinho đã được chụp ảnh trong một tầng hầm tối tăm trong chuyến thăm nhà máy sản xuất đồng hồ của hãng Hublot tại Nyon, Thụy Sĩ. Trong một bức ảnh khác, các thành viên của các đội khác nhau được mô tả trên sân nhà của họ. Chúng tôi đã thu thập được năm trong số những hình ảnh đó và bạn có thể tham khảo bên dưới đây.

Chelsea coach José Mourinho (with Hublot watchmakers)

The legendary Pelé

Falcao of the Colombian national team

Switzerland coach Michel Pont

Xherdan Shaqiri of Bayern Munich and the Swiss national team