Bộ Sưu Tập Đồng Hồ Baume Mercier Clifton Mới Nhất

Share:

Hôm nay chúng ta sẽ cùng điểm qua chiếc đồng hồ Baume & Mercier Clifton, một phiên bản được cải tiến lên từ đàn anh của nó chính là chiếc Baume & Mericer cổ điển được sản xuất từ những năm 1950 và mẫu thiết kế mới này vừa mới được giới thiệu vào năm ngoái.

Hãng đồng hồ Baume & Mericer nổi tiếng với bộ sưu tập đồng hồ Clifton được giới thiệu vào năm ngoái. Có nghĩa là để gợi lên sự đơn giản, đồng hồ cổ điển theo phong cách của những năm 1950. Nó được lấy cảm hứng từ một chiếc Baume & Mericer cổ điển được sản xuất trước đó rất lâu, mẫu mới này được thiết kế với một nút bấm điều chỉnh cải tiến hơn với bề mặt bằng phẳng và nhẹ nhàng bo tròn những chữ số Ả Rập.

Bộ sưu tập đồng hồ Clifton có chứa một phiên bản tự động với một màn hình thể hiện giây nhỏ, một mô hình GMT (tức là giờ thế giới nó giúp bạn có thể theo dõi giờ địa phương của một số nới do nhà sản xuất quy định), một mô hình mặt trăng giai đoạn với đầy đủ lịch, và một chiếc đồng hồ hướng gió với một bộ máy siêu mỏng từ La Joux – Perret, nó có thể so sánh ngang với dòng đồng hồ Eco-Drive của hãng Citizen.

dong ho BAUME MERCIER CLIFTON 1

Chúng tôi đã xem qua mẫu đồng hồ Clifton cơ bản ở phiên bản giây nhỏ. Một loạt các đường cong và kết thúc vào trường hợp bổ sung thêm hình ảnh quan tâm đến đồng hồ chính hãng. Tinh thể sapphire, đó là mái vòm, chảy nhẹ nhàng vào vỏ góc cạnh, trong đó có một đường thẳng đứng hẹp ở việc chuyển đổi sang trường hợp ở khu vực giữa.

Khu vực giữa chính nó bao gồm hai cấp độ mà có thể nhìn thấy từ mọi góc độ. Từ phía bên, người ta thấy một lợi thế cạnh satin kết thúc với một chamfer đánh bóng. Nhìn từ trên xuống, các dải sáng bóng tương phản độc đáo với vỏ mờ và kết thúc chải trên đỉnh của các vấu. Có một phần đánh bóng giữa các vấu. Quay số là màu bạc.

dong ho BAUME MERCIER CLIFTON 2

Mặt sau được đánh bóng, được đặt ở một góc nhỏ cửa sổ sapphire trong trung tâm của nó, được vát xung quanh chu vi của nó. Chi tiết này tạo ra một hiệu ứng hình ảnh hấp dẫn và cho phép đồng hồ nằm ở gần cổ tay.

Chiếc đồng hồ nàylà rất thoải mái để mặc do một phần không nhỏ vào dây đeo cá sấu được thiết kế một cách mịn màn và dẻo dai hơn. Đơn giản chỉ cần lật mở thanh bên ngoài hình cho phép di chuyển để phù hợp hơn với vòng tay người đeo. Móc khóa clasp được hãng Baume & Mericer thiết kế giúp cho nó an toàn trên cổ tay của người đeo.