Cận Cảnh Chiếc Đồng Hồ Vàng Có Chức Năng Hiển Thị Các Giai Đoạn Mặt Trăng Oktopus Moon Gold Của Linde Werdelin

Share:

Đồng hồ Oktopus Moon Gold là một cỗ máy đo thời gian in-house có khả năng hiển thị giai đoạn hiện tại của mặt trăng trên mặt quay số của đồng hồ giống như khi bạn nhìn thấy mặt trăng trên bầu trời. Đồng thời, Linde Werdelin Oktopus Moon Gold cũng là một chiếc đồng hồ vàng tuyệt đẹp.

 

 

Chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy phần khung vỏ bằng vàng được chải satin tuyệt đẹp của đồng hồ được chế tác bằng tay với những cạnh vát lập thể mạnh mẽ và độc đáo riêng biệt theo phong cách của Linde Werdelin. Ngoài ra, phần khung vỏ bằng titan được chế tác thủ công bằng satin chải và một phần  ceramic đen để đem đến tính năng chống xước tuyệt vời cho đồng hồ.

 

 

Đồng hồ Oktopus Moon Gold sở hữu tính năng đầu tiên chính là bộ máy in-house với nhiều chức năng mở rộng hoàn toàn được phát triển và sản xuất bởi Linde Werdelin. Một trong những tính năng mở rộng của Oktopus Moon Gold chính là hiển thị các giai đoạn hiện tại của mặt trăng trên mặt quay số của nó tương ứng với những hình ảnh có thể nhìn thấy trên bầu trời. Khi mặt trăng di chuyển hoặc tròn khuyết, đồng hồ cũng sẽ thể hiện những hình ảnh minh họa tương tự một cách cực kỳ chuẩn xác.

 

 

Vỏ đồng hồ có kích thước 44mmx46mmx15.25mm, cấu tạo từ 5 phần khác nhau gồm có, phần khung ngoài được làm từ vàng hồng 18K, phần khung trong được làm bằng titan DLC, một bezel 2.5mm, cuối cùng là một tinh thể sapphire chống chói ở mặt trước. Vít trên khung vỏ được khắc hình bạch tuộc, vít núm điều chỉnh bằng DLC cũng sử dụng biểu tượng bạch tuộc đặc trưng.

Bộ máy in-house có chức năng hiển thị giai đoạn mặt trăng có thể dự trữ năng lượng trong  42 giờ nếu tay ngừng chuyển động, tần số cân bằng: 28800vph, 4Hz. Rotor theo tiêu chuẩn,  có escapement tăng cường. Đồng hồ có khả năng chịu nước đến độ sâu 300m. Oktopus Moon Gold sở hữu nhiều bộ dây đeo cao cấp được là từ cao su tự nhiên cùng nhiều loại chất liệu khác trong trong hệ thống dây đeo độc quyền của Linde Werdelin.

 

 

Một điểm đặc biệt khiến cho chiếc đồng hồ Oktopus Moon Gold có thể khiến nhiều người mong muốn sở hữu chính là chỉ có 12 chiếc có đánh số được chế tác và bán ra trên toàn thế giới trong đợt sản xuất của seri 59. Tuy nhiên, giá của Oktopus Moon Gold là CHF27, ​​000,  rất mềm đối với một phiên bản đồng hồ đẹp giới hạn bằng vàng được chế tác thủ công đến từ một hãng nổi tiếng như Linde Werdelin.