Casio Giới Thiệu Mẫu Đồng Hồ Mới Tại Baselworld 2014

Share:

Tại buổi lễ thời trang lớn nhất thế giới Baselworld 2014 vừa mới diễn ra trong tuần này, hãng Casio đã đưa vào bộ sưu tập đồng hồ của mình thêm hai mẫu Pro Trek mới, được thiết kế để sử dụng phù hợp với hầu hết các hoạt động ngoài trời. Chiếc PRG270B và PRW6000Y đều được nâng cấp thêm hệ thống ba cảm biến của hãng Casio và kèm theo một số tính năng khác. Hãy cùng tham khảo

Chiếc đồng hồ ProTrek PRG270B là một mẫu có nhiệm vụ nặng so với những mẫu đồng hồ kỹ thuật số. Nó được thiết kế cho sự bền bỉ với một dây đeo nylon Cordura và kháng nhiệt độ thấp tới -10 độ C (14 độ F). Nó sử dụng công nghệ năng lượng mặt trời hoặc dưới ánh sáng huỳnh quang. Nó cũng có một chức năng điện tiết kiệm: sau khi nó đã không được tiếp xúc với ánh sáng trong một thời gian, nó sẽ giảm bớt mức hoạt động để bảo tồn năng lượng. Phù hợp với độ nhạy của nó để ánh sáng mặt trời, những chiếc Pro Trek PRG270B có đèn nền tự độn điều chỉnh theo điều kiện ánh sáng môi trường xung quanh để nó mạng lại một mức ánh sáng thích hợp khi người mặc kích hoạt nó.

Những tính năng đáng chú ý nhất của chiếc Pro Trek PRG 270B là cập nhật công nghệ của hãng Casio với ba cảm biến, bây giờ gọi là ba cảm biến phiên bản 3. Mẫu PRG270B có một cảm biến định hướng cho le bàn và một cảm biến áp suất cho việc đo độ cao và sức gió đối với chiếc đồng hồ. Triple Sensor phiên bản thứ 3, các cảm biến này có kích thước nhỏ hơn so với đồng hồ trước rất nhiều, họ chỉ mất năm phần trăm của không gian mà họ sử dụng và mức tiêu thụ năng lượng chỉ là 1/10. Casio cho biết, tần số cao độ đọc của chiếc đồng hồ bây giờ là một lần mỗi giây, giảm từ một lần mỗi năm giây. Độ phân giải của các kết quả cảm biến ở cao độ cũng được cải thiện với tốc độ chính xác gia tặng một mét, hơn năm mét. La bàn hiện có khả năng 60 giây đô liên tục.

Chiếc đồng hồ PRG270B có thể hẹn giờ ở 4 mốc thời gian khác nhau, xem giờ thế giới, và mặt trời mọc, mặt trời lặn . Nó có khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét. Và mức giá bán của chiếc đồng hồ này tại Mỹ là 200 USD.

 

 

Ngoài chiếc đồng hồ Pro Trek PRG270B ra thì hãng cũng giới thiệu chiếc đồng hồ PRW6000Y, với mặt kính cứng bảo vệ mặt số của đồng hồ. Nó cũng làm cho việc sử dụng các tính năng đèn nền thông mình và năng lượng mặt trời Tough cho việc bảo tồn năng lượng. Ngoài ra, PRW6000Y sử dụng công nghệ của Casio Multi-Band 6, nhận được tín hiệu radio từ sau chiếc đồng hồ nguyên tử trên thế giới để có thể duy trì độ chính xác cho bộ máy của chiếc đồng hồ. Chiếc đồng hồ PRW6000Y tự động đồng bộ hóa với các chiếc đồng hồ ở Mỹ, Anh, Đức, Trung Quốc và Nhật Bản.

Cũng như chiếc đồng hồ PRG270B thì mẫu đồng hồ PRW6000Y bao gồm ba phiên bản với ba cảm biến công nghệ mới cho la bàn, thước đo của nó, và đo độ cao. Cảm biến khí áp ở đây có thể kích hoạt báo động xu hướng áp suất khí quyển, cảnh báo cho bạn những thay đổi đột ngột trong bầu khí quyển. Nếu thời tiết đang thay đổi một cách nhanh chóng và bạn sắp bị một cơn mưa, đồng hồ sẽ đảm bảo rằng bạn là người đầu tiên biết.

Chiếc đồng hồ PRW6000Y với nhiều tính năng khác bao gồm một đồng hồ bấm giờ 1/100 giây, một chiếc đồng hồ đếm ngược, báo động và thời gian thế giới. Tất cả các chức năng có thể được truy cập bằng cách điều chỉnh từ nút bấm phía bên hông đồng hồ điện tử. Casio sử dụng một “hệ thống truy cập thông minh”, vì vậy mà một biến hoặc đẩy của chiếc nút bấm điều chỉnh sẽ cho phép bạn chuyển đổi giữa các chế độ khá nhau và kích hoạt các chức năng khác nhau. Các PRW6000Y đến trên một dây đeo carbon chèn. Nó sẽ có sẵn tại Mỹ trong tháng tư, và nó chi phí 600 USD.