Chiếc đồng hồ Breitling Superocean Chronograph Steelfish 2014

Share:

Đồng hồ Breitling một thương hiệu nổi tiếng với nhiều sản phẩm đồng hồ dành cho phi công. Tuy nhiên, thương hiệu đến từ Thụy Sỹ cũng sản xuất những mẫu sản phẩm hỗ trợ cho thợ lặn chuyên nghiệp. Mới trong đó là chiếc Breitling Superocean Chronograph Steelfish,  xuất hiện lần đầu tại Baselworld 2014 và đã thu hút được rất nhiều sự chú ý.

Chiếc đồng hồ Breitling Superocean Chronograph Steelfish được thiết kế cho một mức độ cao với khả năng hỗ trợ việc quan sát đồng hồ một cách dễ dàng nhất khi ở dưới nước, với rộng, một chiều siết vỏ của nó được nhấn mạnh bởi màu đen, chữ số cao su khảm và các chỉ số. Quay số cũng có tính năng chữ số Ả Rập lớn với toàn bộ mặt số phủ hợp chất Super-LumiNova hợp chất này giúp cho việc quan sát đồng hồ trong điều kiện thiếu sáng trở nên tốt hơn. Một màn hình hiển thị ngày với một lớp kính phóng to để tại vị trí 3 giờ. Với bộ vỏ được thiết kế bằng thép không gỉ, kích thước chính của mặt số là 44 mm và kết hợp một kết thúc satin chải trên bề mặt của nó với một kết thúc đánh bóng hai bên. Phù hợp với nhiệm vụ của mình như một chiếc đồng hồ thợ lặn quan trọng, Superocean mới có khả năng chịu được nước ở độ sâu 500 mét tương ứng với 1650 feet, một phần nhờ vào nút bấm điều chỉnh và phần bảo vệ đảm bảo cho hệ thống chronograph không bị ngập nước.

Giống như tất cả đồng hồ Breitling, các Superocean Chronograph Steelfish có một phong trào được chứng nhận COSC-chronometer, trong trường hợp này chiếc đồng hồ được gắn một bộ máy hoạt động Breitling Caliber 13, với giây tự động, 25 đồ trang sức, và một tần số nhanh chóng của 28.800 VPH. Các biện pháp chức năng chronograph trôi qua lần gần nhất ¼ giây. Các kim giây subdials chronograph là lúc 12 giờ (30 phút truy cập) và 6h (tại vị trí 12 giờ) trên mặt số, cùng với một kim giây subdial nhỏ vào lúc 9 giờ. Với một lớp tinh thể sapphire thiết kê cong vòng để bảo vệ mặt số. Chiếc đồng hồ thụy sỹ chính hãng này có sẵn với ba màu sắc quay số, “núi lửa” đen “Mariner” màu xanh, và “Stratus” bạc, và đi kèm một chiếc vòng tay Breitling thép chuyên nghiệp hoặc Dương Racer cao su hoặc Pro Diver cao su dây đai. Phiên bản thép vòng đeo tay (bên dưới) có giá 6250 USD. (Di chuyển đén dưới cùng của hình ảnh để xem video sản phẩm chính thức Breitling cho Breitling Superocean Chronograph Steelfish).