Chiếc Đồng Hồ Được Chế Tác Từ Vàng Khối – Linde Werdelin SpidoSpeed ​​Gold

Share:

Đồng hồ Linde Werdelin SpidoSpeed ​​Gold được chế tác hoàn toàn bằng tay từ một khối vàng rose 18K nặng 125g với satin và microbillé treatment đem đến một cái nhìn hoàn mỹ. SpidoSpeed ​​Gold thể hiện hoàn chỉnh nét thẩm mỹ của một tác phẩm nghệ thuật danh giá.

 

 

Linde Werdelin là một thương hiệu đồng hồ với dòng sản phẩm tập trung vào tính năng kỹ thuật, nam tính. Tất cả các sản phẩm được làm ra đều thể hiện quan điểm độc đáo của họ về thiết kế đồng hồ hiện đại. Một trong số đó là SpidoSpeed ​​Gold, chiếc đồng hồ ​​đại diện cho sự kết hợp của thiết kế vỏ mang phong cách SpidoLite và chronograph tự động độc quyền LW03 được chế tạo bởi bởi nhà sản xuất Concepto Thụy Sĩ.

 

 

Đồng hồ hồ SpidoSpeed ​​Gold có trọng lượng 126g, đường kính 44 mm trên và chỉ dày 15mm. Với chiếc đồng hồ SpidoSpeed ​​Gold, hãng Linde Werdelin đã công bố những thiết kế cực kỳ phức tạp để khẳng định đẳng cấp trong nghề chế tác đồng hồ thủ công tinh xảo của hãng. Linde Werdelin đã tạo ra một SpidoSpeed ​​ Gold tuyệt vời với những ưu điểm như nhẹ , thiết kế riêng biệt và tinh vi.

 

 

Trái tim của mọi hoạt động bên trong  SpidoSpeed ​​Gold  là LW03 Concepto, một chronograph tự động có calibre 2251 với 237 thành phần, cung cấp năng lượng trong 48 giờ, ngoài ra nó còn kết hợp việc sử dụng một vòng gốm cho trọng lượng dao động. Chúng ta hoàn toàn có thể thấy mọi hoạt động của calibre qua mặt kính tinh thể sapphire ở mặt sau SpidoSpeed ​​Gold. SpidoSpeed ​​Gold có khả năng chịu nước đến 100m.

 

 

 

Là một chiếc đồng hồ đẹp có thiết kế đẹp, SpidoSpeed ​được chế tác chỉ từ một khối vàng rose 18K cực kỳ tinh xảo, đồng hồ có một chronograph cao cấp riêng biệt, đồng hồ đi kèm với một dây đeo da bê màu đen kết cấu SpidoSpeed ​​và một khóa ardillion bằng vàng rose cứng.

Linde Werdelin SpidoSpeed ​​Gold chỉ được sản xuất được giới hạn chỉ có 100 chiếc được đánh số riêng trong đợt sản xuất đầu tiên. Phiên bản SpidoSpeed Gold ​​có giá $ 38,500 chưa bao gồm VAT.