Đẳng Cấp Cùng Với Những Phiên Bản Đồng Hồ Mới Của Ulysse Nardin

Share:

Mới đây, hãng đồng hồ nổi tiếng đến từ Thuỵ Sĩ Ulysse Nardin vừa cho mắt một phiên bản đồng hồ mới mang tên Marine Diver nhằm bổ sung vào bộ sưu tập đồng hồ lặn nổi tiếng của họ.

Marine Diver được làm bằng nguyên liệu thép với dây đeo bằng thép hay cao su, chiếc đồng hồ phiên bản mới này cùng với phiên bản đồng hồ nữ thể thao dành riêng cho phái đẹp mang tên Lady Diver, hơn thế cả hai phiên bản này còn có khả năng chịu được áp lực nước dưới độ sâu lên tới 300m.

Ngoài ra, mặt số của chiếc đồng hồ còn được thiết kế lấy hai tông màu chủ đạo là màu đen hoăc màu xanh và được trang trí giống hình những con sóng. Hơn thế, nắp lưng vỏ đồng hồ có hình một con thuyền nhỏ bao quanh đó là dòng chữ "Conquer the Ocean" nghĩa là Chinh Phục Đại Dương.

Về nguyên lý hoạt đồng thì chiếc đồng hồ Marine Diver mới này được cho là có tất cả các thuộc tính cần thiết và tối ưu nhất của một chiếc đồng hồ lặn đẳng cấp thế giới, ngoài ra nó còn có khả năng chịu được áp lực nước cực tốt cùng ổ chân kính quay theo một hướng duy nhất giúp ngăn cản bất kỳ điều chỉnh nào trong suốt thời gian bạn lặn.

Hơn thế, mặt hiển được thiết kế có đường kính 44mm và kim đồng hồ còn được phủ một lớp phát quang màu trắng và một vạch đỏ giúp tăng khả năng hiển thị trong môi trường nước và những môi trường thiếu ánh sáng. Ngoài ra, sự sống điều khiển được mọi hoạt động của chiếc đồng hồ này là nhờ có sự chuyển động từ bộ máy tự động lên dây Calibre UN-26 và nó còn có khả năng dự trữ năng lượng trong vòng 42 giờ.