Đồng Hồ Audemars Piguet Royal Oak Offshore Michael Schumacher Phiên Bản Giới Hạn

Share:

Đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Offshore Chronograph Michael Schumacher giới hạn phiên bản là một trong những chiếc đồng hồ hấp dẫn nhất có thiết kế theo phong cách đua xe Formula One. Đồng hồ được đặt tên theo Michael Schumacher cựu vô địch từng 7 lần vô địch giải đua F1.

 

 

Đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Offshore Chronograph Michael Schumacher có ba phiên bản, lần lượt là 1000 chiếc bằng Titanium, 500 chiếc bằng vàng rose18K và 100 chiếc bằng Platinum. Cả ba mẫu đồng hồ được trang bị một bezel Cermet hoàn hảo.

Royal Oak Offshore Chronograph Michael Schumacher được trang bị một mặt quay số màu xám tuyệt đẹp với một trung tâm mạ than có tính năng 'Méga Tapisserie', xen kẽ trên nền quay số ca rô là Chrono mạ màu đen viền bao quanh. Mặt bích cũng được làm bằng than với Tachymeter quy mô màu trắng với bảy ngôi sao giữa mười hai và một dấu giờ để tưởng nhớ Michael Schumacher bảy lần vô địch Formula One thế giới.

 

 

Bảy ngôi sao được chia thành hai màu sắc; hai ngôi sao màu xanh tôn vinh chiến thắng của Schumacher với Benetton và năm ngôi sao màu đỏ tôn vinh chiến thắng với Ferrari. Tùy thuộc vào điều kiện ánh sáng, đôi khi nó là một chút khó khăn để nhìn thấy ngày hiển thị. Để tạo sự hài hòa hoàn hảo, tất cả các kim chronograph đều có màu đỏ, giây hiển thị ở vị trí 12:00 là với kim và số màu trắng.

Núm điều chỉnh và đẩy có thiết kế gần giống với chiếc đồng hồ Royal Oak Offshore Grand Prix Limited Edition và đặc điểm chung là cae hai đều rất dễ sử dụng. Bản chất đua xe của chiếc đồng hồ này hiện diện trong từng chi tiết của nó. Một trong những chi tiết yêu thích của chiếc đồng hồ này là hình dạng núm điều chỉnh và chèn màu đỏ với logo AP màu trắng. Các đẩy được làm bằng ceramic đen bóng có phần bảo vệ bằng titan. Bezel Cermet chống trầy xước có độ bóng cao trông giống như một tấm gương.

 

 

Trong phiên bản titanium, vỏ, dây đeo khóa và phần vỏ mặt sau đều được làm bằng titan cao cấp với một trong những màu sắc đẹp nhất, gần giống như màu sắc của tantali. Tương tự với hai phiên bản vàng rose 18K và Platium.

Mặt sau của đồng hồ được trang bị một mặt kính tinh thể sapphire cho phép chúng ta có thể nhìn thấy toàn bộ hoạt động của calibre Audemars Piguet 3126/3840. Calibre này bao gồm 59 viên đá quý, tổng cộng là 365 bộ phận cùng một cánh quạt và biểu tượng Michael Schumacher, calibre có khả năng cung cấp năng lượng dự trữ cho 55 giờ hoạt động.

 

 

Đồng hồ Royal Oak Offshore Chronograph Michael Schumacher sử dụng dây đeo cao su màu xám đẹp phù hợp với mặt quay số và bezel. Royal Oak Offshore Michael Schumacher Limited Edition là một chiếc đồng hồ có tất cả mọi thứ để gia nhập hàng ngũ của Rubens Barrichello, các Montoya và Grand Prix Limited Edition Offshores.

Chiếc đồng hồ đẹp này có giá cho các phiên bản là: Phiên bản Titanium có giá $ 42,500 USD, vàng rose 18K $75,000, Platium là $ 111,000.