Đồng Hồ Cặp Đẹp – Quà Tặng Lý Tưởng Của Thời Gian Dành Cho Các Cặp Đôi

Share:

Đồng Hồ Cặp Đẹp – Quà Tặng Lý Tưởng Của Thời Gian Dành Cho Các Cặp Đôi

Đã từ lâu, chiếc đồng hồ đeo tay là một công cụ thiết thực gắn liền với đời sống con người, và ngày nay, chiếc đồng hồ cặp còn làm được nhiều hơn thế với khả năng gắn kết tình yêu một cách tuyệt vời.

Nói đến đồng hồ, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến tính năng đo đạc thời gian của nó, tuy nhiên, nói đến những chiếc đồng hồ cặp đẹp, người ta sẽ xem xét thêm nhiều chức năng khác như vẻ ngoài thời trang, mức độ phù hợp với các cặp vợ chồng, tình nhân như thế nào.

Tình yêu tô điểm cho cuộc đời mỗi con người bằng những màu sắc của nó, có khi nóng bỏng như màu đỏ, khi lại dịu dàng như màu xanh, lắm lúc thì u buồn như màu xám, tuy nhiên, ở bất kỳ sắc thái nào, tình yêu cũng đem đến cho con người những cảm xúc lạ kỳ, mãi không dứt ra được. Và trong đó, một yếu tố tác động mạnh mẽ đến cuộc tình chính là thời gian, thời gian là lúc hai người gặp gỡ, thời gian là lúc hai người vun đắp tình cảm, thời gian trải dài những khi xa nhau và thời gian dừng lại cho các bạn lại gặp nhau.

Thời gian trong tình yêu đẹp như thế, và chiếc đồng hồ chính là nhân chứng cho những khoảnh khắc ý nghĩa của bạn, cũng từ đây, những chiếc đồng hồ cặp thời trang đã ra đời, góp mặt vào gia đình vật dụng đôi cặp phong phú dành cho tình nhân, vợ chồng.

 

 

Top 5 Chiếc Đồng Hồ Cặp Thời Trang Bán Chạy Nhất

 Mã DongHoHaiTrieu: CITIZEN C13 – Nam BD0024-53A , Nữ – ER0184-53A
Máy: Pin
Kiếng: Cứng
Mô tả: Mặt tròn, cặp nam nữ. Thiết kế 3 kim, 1 lịch mặt trắng, dây đờ mi vàng trắng sang trọng. Kiểu dáng không quá phức tạp nhưng mang một phong cách rất riêng.
Giá: 3.391.000 VND (Nam) * 3.040.000 VND (Nữ) / Cái

 

 Mã Sản Phẩm: Citizen C14 – BF0500-56A+EQ0460-54E
Kiểu Dáng: Nam – Nữ
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Chất liệu dây: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Mặt kính: Kính Saphire (Kính Chống Trầy)
Chức Năng: Lịch ngày – Thứ
Giá: 2.194.000 VND / Cái

 

 Mã Sản Phẩm: Skagen C3 – 233LSS (Nam) * 233SSS (Nữ)
Kiểu Dáng: Nam – Nữ
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Chất liệu dây: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Mặt kính: Kính Cứng
Chức Năng:
Giá: 3.325.000 VND / Cái

 

 Mã Sản Phẩm: TiTan C09 – 9400SM02 (Nam) * 9838SM02 (Nữ)
Kiểu Dáng: Nam – Nữ
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Chất liệu dây: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Mặt kính: Kính Cứng
Chức Năng: 1 lịch ngày
Giá: 2.500.000 VND / Cái

 

 Mã Sản Phẩm: Titan C10 – 9399SM01 (Nam) – 9837SM01 (Nữ)
Kiểu Dáng: Nam – Nữ
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu dây: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Mặt kính: Kính Cứng
Chức Năng: Lịch ngày
Giá: 2.160.000 VND / Cái

 

 

Đồng hồ cặp thời trang đem đến cho các cặp đôi những gì?

Những vật dùng dùng cho cặp đôi trên thế giới như đồng hồ đôi chính hãng luôn đem đến cho người dùng những chức năng đặc trưng cho công dụng của từng sản phẩm riêng biệt. Dĩ nhiên, điều cơ bản đầu tiên mà mỗi chiếc đồng hồ nào cũng phải có đó chính là chức năng xem giờ, cần phải chính xác, rõ ràng.

Thời gian mà đồng hồ cho biết ẩn chứa nhiều giá trị tinh thần cực kỳ sâu sắc. Chức năng thứ hai và cũng là chức năng quan trọng nhất đó chính là thiết kế có độ tương ứng chỉ có trên những món đồ dành cho cặp đôi. Cuối cùng là vẻ ngoài xinh đẹp của hai chiếc đồng hồ trong cặp, sự hiện diện của nó tuy không mang nhiều đặc điểm thể hiện tình yêu nhưng lại là tính năng mang nhiều ý nghĩa của giá trị bề ngoài. Một sản phẩm bao giờ cũng cần có bề ngoài, có nó, các cặp đôi mới quyết định có sở hữu những chiếc đồng hồ cặp đôi hay không.

Đáp ứng nhu cầu thời trang của người tiêu dùng, những chiếc đồng hồ cặp đều được chia thành nhiều dòng sản phẩm khác nhau trên nguyên tắc kế thừa đồng hồ truyền thống như đồng hồ cặp dây da, đồng hồ cặp điện tử, đồng hồ cặp quartz, … để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn theo nhu cầu của mình.

Những lý do giải thích tại sao bạn không nên mua đồng hồ cặp fake

Chắc rằng ai cũng đã từng nghe nói đến những tác hại về tiền của và sức khỏe khi sử dụng hàng fake trên internet, trên báo, qua người quen, người thân bạn bè nhưng có lẽ mọi người cũng chưa thực sự hiểu rõ những tác hại đó là những gì. Sau đây, mình xin trình bày vài vấn đề vạch rõ những đặc điểm của hàng giả mà mọi người cần phải tránh xa dù mức giá của đồng hồ fake quá hấp dẫn với bất kỳ ai.

Đầu tiên là chất lượng của sản phẩm. Không có chuyện gì trên đời không có lý do cả, và lý do dành cho giá rẻ của những chiếc đồng hồ cặp fake đó chính là chất lượng cực kỳ tệ của nó. Những chiếc đồng hồ cặp chất lượng chính hàng đều được làm từ những vật liệu tốt, từ bộ máy hoạt động bên trong  cho đến chất liệu vỏ và dây đeo đều được sản xuất và lắp ráp chuyên nghiệp. Sản phẩm được kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn quy định một cách kỳ lưỡng trước khi được đưa đến tay người tiêu dùng.

Trong khi đó, mặt hàng fake đều đều có xuất xứ từ trung quốc, được lắp ráp từ những vật liệu rẻ tiền nhiễm đầy chất hóa học công nghiệp độc hại, bộ máy đồng hồ bên trong được chế tác một cách cẩu thả lấy số lượng giá rẻ. Như vậy, độ bền của sản phẩm đồng hồ fake không thể so sánh với đồng hồ cặp chính hãng, có thể tưởng tượng, tuy bạn bỏ nhiều tiền mua sản phẩm chính hãng hơn nhưng bạn có thể sử dụng một sản phẩm chất lượng cao trong thời gian dài, lợi ích thiết thực hơn mua một sản phầm fake để rồi chẳng bao lâu phải vất bỏ.

Vấn đề thứ hai, sức khỏe của người tiêu dùng. Việc phải bỏ tiền mua về một sản phẩm đầy chất độc hại thì sức khỏe của bạn cũng chẳng tốt là bao. Đây đúng là một chuyện tiền mất tật mang mà không ai mong muốn.

Vấn đề cuối cùng, bạn thử tưởng tượng có một người quen gặp bạn, khi thấy chiếc đồng hồ trên tay hai người, người đó buột miệng nói ngay hàng giả. Kết quả thế nào thì có lẽ ai cũng có thể nghĩ ra. Hãy để cho những vật dụng gắn kết tình yêu của bạn một cách trọn vẹn bằng cách sử dụng hàng thật nhé, trong tình yêu không nên xuất hiện bất kỳ một thứ giả dối nào.

Chúc bạn mua được đồng hồ cặp vừa ý cho mình và người ấy

Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết về đồng hồ đôi khác: Đồng Hồ Đôi Đẹp – Thời Trang Cho Tình Yêu Của Bạn Thêm Rực Rỡ