Đồng Hồ Đôi Đẹp – Thời Trang Cho Tình Yêu Của Bạn Thêm Rực Rỡ

Share:

Đồng Hồ Đôi Đẹp – Thời Trang Cho Tình Yêu Của Bạn Thêm Rực Rỡ

Đại diện cho ngành thời trang chính là những chiếc đồng hồ đôi đẹp được thiết kế dành riêng cho các cặp tình nhân, vợ chồng để thể hiện tình yêu, sự đồng nhất và gắn bó của họ. Những chiếc đồng hồ đôi đẹp thời trang hiện diện trên cổ tay của các cặp đôi không chỉ khiến họ thời trang hơn mà còn tiện dụng và hàm chứa một giá trị sâu sắc về thời gian. Hãy tưởng tượng, thời gian là điều mà chiếc đồng hồ đôi đẹp đem đến một ý nghĩa gắn kết tinh thần khiến cho tình yêu đôi lứa thêm nồng nàn.

Tình yêu là sự thay đổi của một con người khi họ lớn lên và dần độc lập với tình thương từ cha mẹ để tìm kiếm cho mình một người bạn đời cũng như cha mẹ họ đã từng làm. Bất kể là một cô gái hay một chàng trai thì khi yêu đều sẽ ít nhiều thay đổi bản thân để cho tình yêu giữa người kia thêm đẹp, thêm thắm thiết. Tình yêu không khiến người ta có nhiều việc phải làm hơn nhưng lại như một liều thuốc phiện làm bạn không ngừng tìm hiểu và say mê bởi những thăng hoa trong cảm xúc mà đối phương đem lại.

Tuy nhiên, trong tình yêu, tình yêu còn mãnh liệt bừng cháy hơn khi có thêm sự cổ vũ đến từ nhiều thứ so với khi chỉ có 2 người với nhau, một trong số đó chính là những đồ vật thường dùng trong đời sống được làm riêng cho cặp đôi. Ngày nay, có lẽ mọi người đều nhận thấy ưu điểm tinh thần của những món đồ cặp đôi dành cho tình nhân, vợ chồng nên việc sử dụng đồ đôi, cặp đã trở nên vô cùng phổ biến trong mọi phân khúc người tiêu dùng. Đó cũng là lý do mà chiếc đồng hồ đôi đẹp đã đi sâu vào tiềm thức mỗi cặp đôi về những vật dụng dành cho đôi lứa.

 

 

Top 5 Mẫu Đồng Hồ Đôi Đẹp Chính Hãng Nổi Bật Nhất

Mã DongHoHaiTrieu: CITIZEN C2 – BM6750-08A nam * EW1560-06A nữ
Máy: ECO-DRIVE (Năng Lượng Ánh Sáng)
Chất Liệu: Vỏ inox, dây da đen
Kiếng: Saphire Chống Trầy
Giá: 4.313.000 VND / Cái

 

Mã DongHoHaiTrieu: CITIZEN C6 – Nam – BD0030-00A , Nữ – ER0190-00A
Máy: Pin
Kiếng: Cứng
Mô tả: Mặt vuông, cặp nam nữ. Thiết kế 3 kim, 1 lịch, vỏ inox và dây da sang trọng. Thuộc dòng đồng hồ siêu mỏng.
Giá: 2.441.000 VND (Nam) * 2.137.000 VND (Nữ) / Cái

 

Mã Sản Phẩm: Skagen C1 – 582XLRLM (Nam) * 582SRLM (Nữ)
Kiểu Dáng: Nam – Nữ
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Chất liệu dây: Dây Da
Mặt kính: Kính Cứng
Chức Năng: Máy Thụy Sĩ
Giá: 5.035.000 VND / Cái

 

Mã Sản Phẩm: Orient C4 – FUNEF004B0 (Nam) * FUBTT004B0 (Nữ)
Kiểu Dáng: Nam – Nữ
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Chất liệu dây: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Mặt kính: Kính Cứng
Chức Năng: 1 lịch ngày
Giá: 2.061.000 VND / Cái

 

Mã Sản Phẩm: Orient C5 – FUNEF005W0 (Nam) – FUBTT005W0 (Nữ)
Kiểu Dáng: Nam – Nữ
Máy: Pin (Quartz)
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Chất liệu dây: Thép không gỉ hay còn gọi là inox
Mặt kính: Kính Cứng
Chức Năng: 1 lịch ngày
Giá: 2.061.000 VND / Cái

 

Điều Gì Đã Làm Nên Sự Cuốn Hút Cho Những Chiếc Đồng Hồ Đôi Đẹp

Có rất nhiều món quà dùng để thể hiện tình yêu của bạn nhưng tại sao phải chọn đồng hồ đôi đẹp thời trang mà không phải là bất kỳ một vật phẩm khác? Chắn hẳn bạn biết rằng mỗi món đồ vật đều có mục đích sử dụng của riêng nó và mỗi món quà tặng cũng vậy, đều đem những ý nghĩa khác nhau không cái nào giống cái nào. Thông thường, ý nghĩa của mon quà cũng gắn liền với mục đích sử dụng của nó, tương tự như tặng đồng hồ có nghĩa là chúng ta gửi gắm những món quà là những khoảng thời gian đẹp nhất cho quá khứ, hiện tại và cho cả tương lai vậy.

Khi bạn tặng người một chiếc đồng hồ đôi đẹp thì giá trị mà chiếc đồng hồ đem đến ngoài mục đích thời trang các bạn còn nhận được nhiều thứ hơn như vậy. Thời gian trôi đi sẽ không bao giờ trở lại, sẽ không bao giờ có lần thứ hai, và những chiếc đồng hồ đôi đẹp sẽ khiến chúng ta trân trọng những phút giây đang trôi qua, để không bỏ lỡ bất kỳ điều gì có thể khiến bản thân hối tiếc về sau. Đếm đây, các bạn có thể nhận ra những điều tuyệt vời về vẻ đẹp thời trang và giá trị tinh thần mà những chiếc đồng hồ đôi đẹp đem đến rồi chứ!

Chọn mua giữa đồng hồ đôi chính hãng và hàng fake

Một chiếc đồng hồ đôi đẹp giá rẻ luôn thu hút người mua, tuy nhiên, các bạn cần phải cảnh giác trước những chiếc đồng hồ fake để tránh việc tiền mất tật mang. Bất cứ chuyện gì cũng có lý do của nó, không phải đơn giản mà chiếc đồng hồ đôi đẹp chính hãng lại đắt hơn đồng hồ fake cả. Những chênh lệnh về giá cả này đến từ rất nhiều lý do, từ chất lượng sản phẩm cho đến hậu mãi khách hàng.

Về chất lượng sản phẩm, những chiếc đồng hồ đôi đẹp luôn được làm từ những vật liệu tốt, bền đẹp và không ẩn chứa những chất độc hóa học như những vật liệu rẻ tiền thô sơ của đồng hồ fake. Bộ máy hoạt động bên trong của đồng hồ đôi đẹp chính hãng cũng được chế tác tỉ mỉ chuyên nghiệp, bền và chính xác hơn những bộ máy ráp sẵn hàng loạt và chế tác sơ xài của đồng hồ fake. Như vậy, chiếc đồng hồ đôi chính hãng sẽ có thể sử dụng lâu hơn, đẹp hơn, hoạt động đo thời gian chính xác hơn nhiều so với hàng fake và đặc biệt là không gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng.

Cuối cùng chính là giá thành của sản phẩm đồng hồ đôi chính hãng và đồng hồ fake, thử tưởng tượng, bạn bỏ một món tiền đắt gấp đôi gấp ba hàng fake cho một chiếc đồng hồ đôi chính hãng nhưng lại có thể sử dụng chúng trong thời gian dài gấp 5, gấp 10 lần hàng fake, đồng hồ hoạt động chính xác hơn, không có lỗi vặt và không cần lo ngại về vấn đề lỗi sản phẩm trong thời gian bảo hành. Như vậy, bạn có thể tưởng tượng ra mua hàng chính hãng lợi hơn hàng fake rất nhiều, bạn cũng không gặp những vấn đề độc hại cho sức khỏe ẩn chứa trong vật liệu rẻ tiền kém chất lượng của hàng fake.

Một lời khuyên muôn thuở chính là hãy chọn đồng hồ đôi chính hãng để món quà của bạn có thể bền lâu và thêm phần ý nghĩa. Chúc bạn tìm được những mẫu đồng hồ đôi đẹp giá rẻ hợp ý nhất.

 

Tham khảo thêm bài viết về đồng hồ cặp tại đây.