Đồng Hồ Kết Hợp Giữa Cổ Điển Và Hiện Đại Của Bulgari

Share:

Thương hiệu Bulgari bắt đầu sản xuất đồng hồ từ năm 1920 và đã làm rất nhiều chuyên gia trong lĩnh vực đồng hồ đều thán phục. Mới đây, họ vừa cho ra mắt phiên bản đồng hồ giới hạn mới nhất của mình mang tên Bulgari Commedia dell’Arte.

dong ho BULGARI COMMEDIA DELL’ARTE 1    

Phiên bản đồng hồ Bulgari Commedia dell’Arte được làm thủ công rất hoàn hảo và có độ chính xác cao, đặc biệt sang trọng. Chiếc đồng hồ này được thiết kế với vỏ có đường kính 54mm và được làm bằng vàng trắng 18K, với mặt sau được trang bị một mặt kính sapphire trong suốt Magsonic®.

dong ho BULGARI COMMEDIA DELL’ARTE 2

Ngoài ra, mặt trước của chiếc đồng hồ được trang trí rất tinh xảo với hình ảnh một vở kịch có những nhân vật đầy màu sắc tạo cảm giác như đang bước ra từ đồng hồ. Hơn thế, khung cảnh được trang trí trên chiếc đồng hồ lấy bối cảnh một cung điện cổ điển tại nước Ý ở những năm của Thế Kỷ 16, được khắc nổi bằng tay và sơn màu.

dong ho BULGARI COMMEDIA DELL’ARTE 3dong ho BULGARI COMMEDIA DELL’ARTE 4dong ho BULGARI COMMEDIA DELL’ARTE 5

Sự sống cũng như trái tim của chiếc đồng hồ này là nhờ có sự chuyển động của bộ máy cơ nhảy giờ BVL 618, 18.800 dao động/giờ và có khả năng dự trữ năng lượng trong vòng 48 giờ. Hơn thế chiếc đồng hồ này còn có khả năng chịu được áp lực nước dưới độ sâu 30m.

dong ho BULGARI COMMEDIA DELL’ARTE 6

Điểm đặc biết chú ý của chiếc đồng hồ này là mặt hiển thị chính, với cách sắp đặt mặt hiển thị chỉ phút của đồng hồ được sắp xếp sang góc tay trái, còn cửa sổ được trang bị ở vị trí 6 giờ được sử dụng để hiển thị giờ. Hiện nay, phiên bản đồng hồ Đồng hồ Bulgari Commedia dell’Arte chỉ được sản xuất với số lượng chỉ có 8 chiếc.