Đồng Hồ Mang Đậm Phẩm Chất Quân Đội Của Graham

Share:

Mới đây hãng đồng hồ danh tiếng Graham với hơn 300 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồng hồ vừa cho ra mắt Bộ Sưu Tập đồng hồ mới mang tên Chronofighter Oversize Black Arrow.

Phiên bản đồng hồ Chronofighter Oversize Black Arrow thiết kế dành riêng cho phái mạnh mang phong cách quân đội, cá tính và mạnh mẽ. Hơn thế cả hai mặt của chiếc đồng hồ này đều được trang bị một mặt kính Sapphire chồng trầy và chống loá. Ngoài ra mặt sau của chiếc đồng hồ trong suốt có thể giúp bạn nhìn thấy rõ được những chuyển động bên trong của chiếc đồng hồ này.

Ngoài ra những chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập lần này đều được thiết kế với đường kính 47mm và có vòng đệm mặt đồng hồ được làm từ gốm đen Ceramic gia cố bằng khung thép không gỉ với lớp phủ PVD màu đen. Chính những thiết kế một cách kỹ lưỡng như vậy đã giúp cho chiếc đồng có khả năng chịu được áp lực nước dưới độ sâu 100m.

Đặc biệt lớp nguỵ trang mang phong cách đậm bản chất quân đội ở mặt trước của chiếc đồng hồ được hoàn thành dựa trên công nghệ " Silkscreen Painting" với ba màu nổi bật của quân đội là xanh lá, be và xám. Những màu sắc ấy được lấy cảm hứng từ môi trường tác chiến của quân đội như rừng rậm nhiệt đới và sa mạc. Bên cạnh đóng dây đeo đồng hồ được làm bằng một loại cao su cao cấp thay vì da cá sấu tạo cảm giác cá tính và phá cách của những người thích du lịch và thám hiểm.

Hơn thế, bộ sưu tập “Chronofighter Oversize Black Arrow” đều được trang bị bộ máy lên dây tự động Caliber G1747 độc quyền của hãng có cơ chế Chronograph với 25 hạt chân kính, dao động được với vận tốc 28.800 vòng/giờ, kèm theo đó là bộ giảm sốc Incabloc (đạt chuẩn quốc tế), và có khả năng dự trữ năng lượng lên đến 48 giờ.

Điểm đặc biệt là kim đồng hồ được làm bằng một loại nhựa nhẹ cao cấp màu đen và phú trên nó là một lớp Superluminova siêu dạ quang. Hiện nay mẫu đồng hồ này đang được bán trên các trang Amazon hay Ebay với giá 7.255USD cho mỗi chiếc.