Đồng Hồ Omega Speedmaster Professional Apollo 11 45 Anniversary Xuất Hiện Phiên Bản Dây Đeo Titanium Phiên Bản Giới Hạn

Share:

Đồng hồ Omega Speedmaster Professional Apollo 11 45 Anniversary giới hạn phiên bản ra mắt vào tháng tư năm 2014 và hiện nay đồng hồ đã trở lại với phiên bản mới có một ít thay đổi để phù hợp với loại dây đeo mới – dây Titanium.

 

 

Lý do để thế giới có thể trông thấy Omega Speedmaster Professional Apollo 11 45 Anniversary sử dụng hai loại dây đeo này dựa trên kết quả của một ý tưởng điên rồ đến từ một nhà sưu tập đồng hồ muốn xem chiếc đồng hồ này sẽ trông như thế nào khi sử dụng dây Titanium. Và kết quả chính là chiếc đồng hồ tuyệt với này trông càng tuyệt vời hơn nữa khi áp dụng loại dây đeo mới này.

 

 

Điểm đặc biệt để lại ấn tượng của đồng hồ chính là các biến thể màu sắc đến từ mặt quay số PVD đen. Mặt quay số PVD màu đen, với ba mặt quay số phụ là 30 phút chrono tại vị trí 3 giờ, 12 giờ Chrono tại vị trí 6 giờ và giây ở vị trí 9 giờ. Hãng Omega đã sử dụng một tia laser đặc biệt để chế tác phần mặt quay số của chiếc đồng hồ này. Các vạch mốc giờ, phút, giây và kim quay chính phụ quay đều được chế tác từ vàng đỏ 18K riêng kim chronograph trung tâm thì chỉ được mạ vàng.

 

 

Tính năng thú vị nhất của mặt quay số này là màu sắc của nó sẽ thay đổi tùy theo điều kiện ánh sáng và góc mà bạn nhìn. Chúng ta sẽ thấy màu chocolate đen dưới ánh sáng yếu, nhưng ngay sau đó nó sẽ biến thành một màu chocolate sữa và đôi khi sẽ chuyển màu xám khi tiếp xúc với nguồn sáng mạnh.

 

 

Vỏ đồng hồ được làm bằng grade-2 titanium chải bằng satin có kích thước đường kính 42 mm màu xám khác với màu trắng bạc của Omega Speedmaster Professional Apollo 11 45 Anniversary phiên bản gốc. Phía trên vỏ có một viền bằng vàng Omega Sedna 18K bao bọc viền bexezel bằng gốm mờ.

 

 

Cuối cùng, một yếu tố không kém phần nổi bật trên thiết kế của chiếc đồng hồ này là dây Titanium. Đồng hồ Speedmaster Professional Apollo 11 45 Anniversary sử dụng calibre Omega bán tự động 1861 và có khả năng chống thầm nước đến độ sâu 50 mét. Giá $ 7200 USD cho phiên bản sử dụng dây NATO.