Đồng Hồ Panerai Luminor Submersible Left-Handed Titanio PAM569 Dành Cho Người Thuận Tay Trái

Share:

Năm 2014, Panerai phát hành Panerai Luminor Submersible Left-Handed Titanio PAM569 với vẻ ngoài cổ điển và núm điều chỉnh được đặt ở vị trí dành cho người thuận tay trái. Tuy phiên bản này khá hạn chế người sử dụng nhưng thiết kế của PAM 569 vẫn cực kỳ hấp dẫn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 

 

Về bản chất, PAM569 là một tùy chọn của một phiên bản đồng hồ Panerai khác mà hãng đã từng phát hành nhưng tùy chọn đặc biệt này là khá hấp dẫn khi xuất hiện trên một chiếc đồng hồ dòng Luminor Submersible mới này.

Chúng ta đều biết, đồng hồ Panerai trên cơ bản đều là đồng hồ lặn, và Luminor Submersible  là những "thợ lặn" ưu tú nhất, sự hiện đại của công nghệ luôn hiện diện trong thiết kế của chúng. Điều đó thể hiện ở khả năng chịu nước đến độ sâu 300 mét khi xoay bezel, đay là khả năng chỉ có ở đồng hồ Panerai dòng Luminor Submersible.

 

 

Trong thiết kế, PAM569 vay mượn nhiều từ Panerai Luminor Submersible 1950 3 Days Automatic Titanio PAM305 và Luminor Submersible PAM025, tuy nhiên PAM569 có thiết kế tổng thể của các thành phần ngược với PAM305 để thuận lợi cho người thuận tay trái, ngoài ra, phần những mốc thời gian được dùng màu Luminant khác với PAM305.

 

 

Màu nâu xỉn của Lume trên tấm nền caro nổi cũng khiến PAM569 hấp dẫn và êm dịu hơn so với mặt số màu đen truyền thống kết hợp Lume xanh của hầu hết các Panerai khác đồng hồ.

Với kích thước đồ sộ và đường kính là 47 mm, Panerai là một trong số ít các công ty đồng hồ kích cỡ lớn được hâm mộ trên toàn thế giới. Đây cũng là một đặc điểm độc đáo tạo nên sự khác biệt của Panerai, điều này cũng góp phần tạo nên vẻ ngoài thời trang của PAM569. Kích thước hơi quá khổ nhưng đồng hồ vẫn đem đến một cảm giác nhẹ nhàng khi đeo trên tay, điều này xuất phát từ chât liệu titan của đồng hồ.

 

 

Đồng hồ Panerai Luminor Submersible Left-Handed Titanio thiết kế mặt quay số đơn giản nhưng rất hiệu quả, thêm vào đó, các mốc giờ tròn đem đến một cảm giác mới lạ. Chúng ta cũng không thể bỏ qua im skeletonized được sử dụng khiến đồng hồ trở nên cân xứng hơn tuy chúng không có thêm chức năng gì.

PAM569 sử dụng bộ máy Panerai in-house P.9000 tự động. Bộ máy này có khả năng dự trữ năng lượng 72 giờ (ba ngày), đồng hồ có thể hoạt động tần số 28.800 bph (4Hz), một đặc điểm khiến PAM569 chính xác hơn nhiều mẫu Panerai khác. Nắp vỏ sau của PAM569 bằng titan cứng vì nó là một chiếc đồng hồ lặn, do đó chúng ta không thể xem bộ máy hoạt động.

 

 

PAM 569 được thiết kế định hướng cho người thuận tay trái nên khá hạn chế người sử dụng, tuy nhiên, điểm này cũng không ảnh hưởng nhiều đến những ai hâm mộ đồng hồ Panerai khi nó là một chiếc đồng hồ có nhiều tính năng cao cấp và vẻ ngoài hợp thời trang.

PAM 569 dùng dây đeo da bê màu nâu, mặt quay số mang màu sắc cổ điển. Đồng hồ chỉ được sản xuất1000 chiếc và giá bán lẻ là $ 11,600.