Đồng Hồ Thợ Lăn Hydro Sub Mới Của Hãng EDOX

Share:

Một trong những chiếc đồng hồ thợ lặn mới với thiết kế độc đáo được trình bày tại Baselworld năm nay là chiếc đồng hồ Hydro Sub. Nó được xem là mẫu thiết kế lạ thường với màu sắc độc đáo là màu cam, nó mang lại một cái nhìn rất khác biệt với một phiên bản đồng hồ được sản xuất từ năm 1965, mà còn vì nó là một chiếc đồng hồ thợ lặn được chọn chính thức của một đoàn thám hiệu tự do Christian Redl đến vùng địa lý Bắc Cực vào tháng hai năm 2015. Đội Redl sẽ cố gắng đào sâu xuống phía dưới lớp băng dày tại Bắc Cực.

dong ho Hydro Sub 1 

Có một phiên bản xem trước độc quyền của một trong những nguyên mẫu trong Les Genevez, nơi mà các công ty gia đình có vị trí và kỷ niệm 130 năm của nó. Những điều hấp dẫn và đáng chú ý nhất là về chiếc đồng hồ Hydro Sub, bởi vì nó dám thể hiện khác, và ngay lập tức nó gây ra một loạt những câu hỏi cổ điến đến với nó. Chắc chắn, bảo vệ nút bấm màu cam không giải quyết một vấn đề mà có lẽ không cần giải quyết ngay lập tức. Nhưng nó tao ra một cái nhìn mới mẻ khác với những phương thức cũ và thậm chí có thể hữu ích cho việc bảo vệ các trường hợp không đối xứng độc đáo thực hiện từ những va chạm thường xuyên.

Chiếc đồng hồ Hydro Sub nó có một thiết kế bổ sung của chiếc “Master Lock”, quay vòng có thể nhìn thấy dưới vỏ siết và cho biết thêm một số trái ngược với khảm màu xanh mờ và quay số. Không đánh dầu bezel cũng không phải là giây tay Trung ương có các tài liệu sáng áp dụng. Chiếc đồng hồ này được nhà sản xuất cho biết là nó có khả năng đi nước ở độ sâu 500 mét giống như người tiền nhiệm của nó vào năm 1965.

dong ho Hydro Sub 2

Kim phút có thể là đặc biệt hơn đối với một công cụ dành cho thợ lặn, nhưng chính nó cũng làm mất đi tính thẩm mỹ của một chiếc đồng hồ có thể được xem là rất tốt được thiết kế cách đây 50 năm. Ngoài ra, nó thường sẽ là đủ để chỉ sử dụng “1640 ft/500 mét” văn bản, thay vì thêm “áp cao kháng”, trên mặt số màu xanh. Nhưng đó là bằng cách nào đó nặng hơn do thực tế là các Hydro Sub không chỉ là một chiếc đồng hồ lặn mà đứng ra khỏi đám đông mà còn cung cấp khá nhiều “sự hiện diện cổ tay.” Và chúng tôi chắc chắn rằng sẽ có rất nhiều người chú ý đến hệ thống khóa Master Lock màu cam.

Một số thông tin khác về chiếc đồng hồ này, nó có đường kính tổng thể là 49 mm và đường kính mặt kính của đồng hồ thụy sỹ chính hãng rộng 46 mm, chiếc đồng hồ Hydro Sub (Ref. 80.201) được sản xuất giới hạn chỉ 350 chiếc trên toàn thế giới và được hỗ trợ bởi một ETA 2824 có xác nhận chronometer COSC, rotor và mặt sau đặc biệt được khắc để đánh dấu nhiệm vụ Bắc Cực sắp tới của đoàn thám hiểm Redl. Một trường hợp thứ hai bên trong nên đưa ra một mức độ nhất định bảo vệ chống lại từ trường, và clasp gấp có, mở rộng tích hợp viết tắt của wetsuits.

dong ho Hydro Sub 3

Chiếc đồng hồ Hydro Sub được thiết kế hoàn toàn bằng chất liệu thép không gỉ và nó được nhà sản xuất tạo ra một dây đeo bằng da màu cam đi kèm để chịu nước bổ sung (bao gồm cả các công cụ thay đổi cần thiết và một tập hợp các thanh xuân tùng).