Đồng Hồ Ulysse Nardin Moonstruck – Một Chiếc Đồng Hồ Thiên Văn Mang Tính Cách Mạng Công Nghệ

Share:

Mười bảy năm sau khi viết nên lịch sử đồng hồ thiên văn 'Trilogy of Time' Ulysse Nardin tiếp tục phát triển thêm một chiếc đồng hồ thiên văn mang tính cách mạng theo quan điểm khoa học của Tiến sĩ Ludwig Oechslin để cho ra đời chiếc đồng hồ Ulysse Nardin Moonstruck cực kỳ tinh vi.

dong ho ULYSSE NARDIN MOONSTRUCK 1

Các công trình nghiên cứu của Tiến sĩ Ludwig Oechslin tập trung vào hệ thống chuyển động của mặt trời, trái đất và mặt trăng với các miêu tả khoa học chính xác của các giai đoạn mặt trăng và sự ảnh hưởng của lực hấp dẫn mặt trăng và mặt trời lên trái đất dẫn đến sự tồn tại hiển nhiên của dòng chảy và thủy triều.

Đồng hồ  Ulysse Nardin Moonstruck ref.1069-113 có vỏ được làm bằng Platium bạch kim thật sự là một chiếc đồng hồ thiên văn với sự kết hợp chuyển động của hai tinh thể sapphire đĩa chỉ trong một mặt quay số, những dấu hiệu cho biết các giai đoạn mặt trăng cực kỳ chính xác trong hơn 100.000 năm, nó cũng cho phép xác định các giai đoạn mặt trăng ở bất kỳ vị trí nào trên thế giới.

dong ho ULYSSE NARDIN MOONSTRUCK 2 

Trái tim điều khiển mọi hoạt động bên trong chiếc đồng hồ đặc biệt này là calibre in-house tự động  của Ulysse Nardin UN-106 có khả năng cung cấp năng lượng dự trữ khoảng 50 giờ. Calibre rất đẹp mang biểu tượng truyền thống Le Locle Ulysse Nardin, trang trí tròn theo kiểu "Côtes de Genève" trên cầu nối và tấm chắn được làm bằng vàng trắng 22K với một biểu tượng mỏ neo trong hình tròn màu xanh.. Đặc biệt, tuy rằng chúng ta có thể nhìn thấy calibre ở mặt sau của đồng hồ nhưng chiếc đồng hồ này lại có khả năng chịu nước đến độ sâu 100 mét.

dong ho ULYSSE NARDIN MOONSTRUCK 3
dong ho ULYSSE NARDIN MOONSTRUCK 4

Ulysse Nardin Moonstruck sử dụng vỏ ngoài và phần lớn các chi tiết bộ máy bằng Platium, đường kính vỏ có số đo mạnh mẽ là 46 mm, đồng hồ đi kèm dây đeo da cá sấu màu xanh với khóa gập chắc chắn. Moonstruck là chiếc đồng hồ Thụy Sỹ chỉ được chế tác giới hạn 500 chiếc bằng Platium và 500 chiếc bằng vàng đỏ18K ref.1062-113. Giá bán lẻ cho phiên bản Platium là $ 125,500 USD.