El Primero Chronomaster 1969 Rolling Stones Version – Đồng Hồ Mới Của Zenith

Share:

Mới đây, hãng đồng hồ Thuỵ Sĩ danh tiếng Zenith danh tiếng đã hợp tác với ban nhạc nổi tiếng Rolling Stones để cho ra phiên bản đồng hồ mới nhất của mình mang tên Zenith El Primero Chronomaster 1969 Rolling Stones Version.

dong ho EL PRIMERO CHRONOMASTER 1969 ROLLING STONES VERSION 1  

Vào năm 1969, hãng đồng hồ Zenith đã được trao tặng phần thưởng nhiều lần vì sự đóng góp cho sự tiến bộ của đồng hồ Thuỵ Sĩ. Họ đã tạo ra bộ chuyển động huyền thoại El Primero của Zenith đã gây sự chú ý khi thổi bay các đối thủ mạnh cạnh trang với thiết kế Modular và tần số siêu cao.

dong ho EL PRIMERO CHRONOMASTER 1969 ROLLING STONES VERSION 3

Phiên bản đồng hồ El Primero Chronomaster 1969 Rolling Stones Version được thiết kế dựa hoàn toàn trên mẫu thiết kế của người tiền nhiệm đi trước của mình là phiên bản El Primero Chronomaster 1969 đầu tiên được hãng Zenith cho ra mắt cách đây hai năm tại sự kiện triển lãm đồng hồ quốc tế Baselworld 2012. Tuy nhiên, ở phiên bản mới lần này tại thước đó Chronograph 12 tiếng ở vị trí 6 giờ là logo của nhóm Rolling Stones với hình ngôi sao và cái lưỡi đỏ kinh điển. Ngoài ra trên mặt hiển thị chính và kim đồng hồ còn được phủ một lớp siêu dạ quang Super-LumiNova SLN C1 để giúp bạn có thể xem rõ được thời gian trong bóng tối.

 

Phiên bản này còn được thiết kế với vỏ được làm từ thép không gỉ (loại đặc biệt), đường kính 42mm, có độ dày 14.05 mm và vỏ còn được đánh bóng rất kỹ tạo nên sự tương phản đẹp mắt. Hơn thế cả hai mặt của đồng hồ đều được trang bị một mặt kính Sapphire chống trầy, chống loá. Đồng hồ còn có khả năng chịu được áp lực nước dưới độ sâu 100m.

dong ho EL PRIMERO CHRONOMASTER 1969 ROLLING STONES VERSION 4

Sự sống của El Primero Chronomaster 1969 Rolling Stones Version là nhờ có sự hoạt động của bộ máy chuyển động bằng cơ khí El Primero 4061 với 31 hạt chân kính từ 282 thành phần với và dao động động với tần số cao 36.000 nhịp/giờ. Hơn thế nó còn có khả năng dự trữ được năng lượng trong vòng 50 giờ. Ngoài ra dây đồng hồ còn được làm bằng da cá sấu.

dong ho EL PRIMERO CHRONOMASTER 1969 ROLLING STONES VERSION 5

Hiện nay, phiên bản đồng hồ Zenith El Primero Chronomaster 1969 Rolling Stones Version chỉ được sản xuất với số lượng 250 chiếc và được chào bán với giá khởi điểm vào khoảng 9.800 USD cho mỗi chiếc.