Giới thiệu 5 mẫu đồng hồ Citizen mới nhất tại Baselworld 2014 vừa qua

Share:

Thương hiệu đồng hồ Citizen của Nhật Bản vừa qua đã giới thiệu một số mẫu đồng hồ mới tại Baselworld 2014, nhiều trang bị nổi tiếng công nghệ năng lượng mặt trời Eco – Drive của thương hiệu, những mẫu này đều là hấp thụ năng lượng cho sự chuyển động từ ánh sáng mặt trời. Dưới đây là năm chiếc đồng hồ Citizen Eco – Drive đã được giới thiệu tại Baselworld 2014.

Đầu tiên là chiếc đồng hồ Citizen Eco – Drive Dress (Ref. Bu2016-00A) có hai tông màu thép không gỉ với một bộ vỏ được làm bằng vàng với độ rộng đường kính là 44mm. Mặt số được thiết kế màu bạc và đã áp dụng màu vàng hồng cho các cột mốc thời gian. Mẫu đồng hồ Drive Dress được hãng Citizen thiết kế bộ máy bên trong Eco-Drive Caliber 8729, có một ngày tương tự và hiển thị ngày và cả 12 giờ và thời gian chỉ 24 giờ. Eco – Drive Dress được thiết kế một dây đeo cá sấu màu đen và được bán lẻ với giá 325 USD.

Chiếc đồng hồ Citizen Eco-Drive Avion (Ref. AW1361-01e) là một mẫu đồng hồ phi công thuộc kiểu đồng hồ quân sự với một bộ vỏ được thiết kế với độ rộng đường kính là 45 mm, mặt số màu đen, và dây đeo được thiết kế màu đen và được làm bằng da với những đường khâu tương phản m àu trắng. Một màn hình nhỏ hiển thị ngày tại vị trí lúc 3 giờ và con trỏ tại vị trí 12 giờ là để gợi nhớ mẫu đồng hồ cổ điển của phi công. Chiếc Citizen Eco-Drive Avion được bán ra với mức giá là 185 USD.

Một phiên bản khác nữa của hãng đồng hồ Citizen là chiếc Citizen Eco-Drive Chrono Time (Ref. BY0100-51H) không chỉ là một chronograph mà nó còn chưa đựng nhiều hơn thế nữa. Bộ máy chuyển động của nó được mang tên Caliber H610, không chỉ bao gồm các công nghệ Eco-Drive nhưng cũng có tính năng đồng bộ hóa đồng hồ nguyên tử của Citizen về sự chính xác hơn về thời gian. Mẫu đồng hồ Citizen Eco-Drive Chrono Time này cung cấp thời gian của 26 thành phố trên màn hình hiển thị UTC của nó, một hệ thống chronograph 1/5 giây có thể ghi lại khoảng thời gian lên đến 60 phút, lịch vạn niên với ngày hiển thị, chức năng báo thức, và một chỉ số dự trữ năng lượng. Eco-Drive Chrono Time sở hữu một đường kính mặt kính khá rộng lên đến 44mm và nó được làm hoàn toàn từ chất liệu thép không gỉ, kèm theo mẫu đồng hồ này là một chiếc vòng đeo tay và một tinh thể sapphire nonreflective, chiếc Citizen Eco-Drive Chrono Time được hãng công bố và bán ra với một mức giá là 695 USD.

Một chiếc đồng hồ chronograph khác mà hãng Citizen giới thiệu đến các bạn đó chính là mẫu đồng hồ Citizen Eco-Drive Shadowhawk (Ref. CA4170-51E), được thiết kế một mặt số màu đen với nhiều điểm nhấn sáng trên tay, các chỉ số và chữ số, bao quanh bởi một mặt bách với hệ thống Tachymeter quy mô mà người mặc có thể sử dụng với tốc độ kỷ lục. Mức sai lệch về thời gian của nó cực kỳ thấp chỉ với 0.2 giây. Trên mặt số của chiếc Shadowhawk này có một màn hình nhỏ tại vị trí 3 giờ dùng để hiển thị thời gian, và mẫu này được thiết kế với một mặt kính sở hữu đường kính rộng lên đến 43 mm, mặt số được bảo vệ bởi một tinh thể khoáng sản nonreflective. Eco – Drive Shadowhawk, trong đó có trên một chiếc vòng tay bằng thép không gỉ, chi phí để sở hữu nó là 495 USD.

Cũng được trang bị với một chức năng 1/5 – second chronograph có khả năng đo lên đến một giờ thời gian trôi qua, đồng hồ Citizen Eco-Drive Ecosphere (Ref. CA4154-15E). Chiếc đồng hồ thể thao với một bộ vỏ có đường kính sở hữu một độ rộng lên đến 48 mm và một sợi dây đeo màu đên được thiết kế với một chất liệu là polyurethane. Các khu vực màu cam của mặt số đồng hồ màu cam của nó được thiết kế bằng thép “Chroma – End”. Nó mang đến cho họ cảm giác trơn tru của một chiếc xe mới. Các số màu đen, với điểm nhấn màu cam, hiển thị thời gian trong 12 giờ và định dạng 24 giờ và ngày trong một cửa sổ tại vị trí 4h30, và được bao quanh bởi một quy mô Tachymeter. Giá của Citizen Eco-Drive sinh quyên là 395 USD.