Giới thiệu đồng hồ Citizen Promaster 1000M Professional Diver

Share:

Đồng hồ của thợ lặn luôn là một chủ đề hấp dẫn đối với nhiều chuyên gia nghiên cứu và đối với nhiều hãng đồng hồ lớn trên thế giới thì đây cũng là một thị trường tìm năng cũng như là một thách thức về công nghệ. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn chiếc đồng hồ Citizen Promaster 1000M Professional Diver mới nhất.

Hầu hết những chiếc đồng hồ Promaster 1000M Professional Diver đều có một bộ vỏ được làm từ titan và sở hữu một đường kính có độ rộng 47,5 mm đây là một độ rộng tương đối tốtđể phục vụ cho việc quan sát các thông số giờ cũng như độ sâu hiển thị trên chiếc đồng hồ. Cũng như tên gọi của chiếc đồng hồ có nghĩa là khả năng chống nước lên đến 1000 mét. Đây không chỉ là chiếc đồng hồ của một thợ lặn khá lớn và mạnh mẽ mà nó cũng là một giấc mơ đã trở thành sự thật cho các thợ lặn.

Khi mà chúng tôi mở chiếc hộp da lớn của chiếc đồng hồ Promaster, điều đầu tiên mà bạn sẽ thấy là một sự hấp dẫn kỳ lạ của chiếc Promaster 1000M Professional Diver, thêm vào đó là một dây đeo kèm theo một móc khóa clasp nằm ở cuối dây. Phần mở rộng này có thể dễ dang vênh giữa hai đâu của dây đeo cao sau rắn chính là do sự đàn hồi của sợi dây. Nhờ vào thiết kế độc đáo này thì chiếc đồng hồ Citizen lặn có thể thực sự thích ứng với cổ tay và bộ quần áo của các thợ lặn. Chiếc Promaster 1000M Professional Diver thích hợp cho việc lặn trong môi trường nước rất lạnh.

Chiếc đồng hồ Promaster 1000M Professional Diver được thiết kế toàn bộ thân vỏ bằng titan và mặt kính sapphire cứng để giúp hạn chế nước thâm nhập vào khi ở độ sâu cao, mặt số của chiếc đồng hồ được thiết kế khá rõ ràng với những chi tiết như mốc thời gian kim giờ và kim phút to giúp cho việc quan sát thời gian khi ở dưới nước tốt hơn. Tất cả các chi tiết trên mặt số như là mốc thời gian kim giờ và kim phút đều được phủ một lớp hợp chất Super – LumiNova. Mặt sau của chiếc đồng hồ được chạm khắc logo của hãng  thiết kế riêng cho dòng sản phẩm thợ lặn.