Giới Thiệu Đồng Hồ Glashutte Original Manual Winding Skeletonized Edition

Share:

Người hâm mộ những mẫu thiết kế đồng hồ giống như bộ xương chắc chắn sẽ rất thích thú với thiết kế mới nhất được thiết kế từ một hãng đồng hồ cao cấp thương hiệu Glashutte Original, đây là một thương hiệu lớn đến từ Đức. Chiếc đồng hồ mới được  thiết kế với tính năng độc đáo và bộ máy skeletonized hoàn toàn mới được tạo ra tại hãng và nó được mang tên Glashutte Original Caliber 49-18.

Chiếc đồng hồ Glashutte Original Manual Winding Skeletonized Edition được thiết kế với một bộ vỏ có đường kính khá rộng, 42 mm đây là một kích thước đường kính chuẩn đối với hầu hết các thương hiệu đồng hồ lớn trên thế giới và nó được hoàn toàn từ vàng hồng 18k đánh bóng, giới thiệu phong trào phức tạp skeletonized của nó ở trung tâm của bạc mạ kẽm của nó, openworked quay số. Một chữ số La Mã theo dõi đường sắt đen phút vòng và được vẽ trang trí ngoại vi của quay số, trong khi blued, kim giờ phút được thiết kế thép không gỉ và kim phút giữ thời gian.

Các skeletonized, được thiết kế một cách quanh co với bộ máy Caliber 49-18. Mà tự hào có nhiều kết thúc tay khắc, vát cạnh và đánh bóng, đinh vít Blued, cổ tinh chỉnh một tay thành thiên nga, và nó có khả năng dự trữ năng lượng lên đến 40 giờ, con số này khá nhỏ so với những thương hiệu khác nhưng có thể đây là mẫu thiết kế mới nên con số 40 như thế là hợp lý. Có thể nhìn thấy trên cả hai mặt, nhờ vào các tinh thể sapphire không phản chiếu trong cửa sổ phía trước và xem sapphire ở phía sau. Phong trào cũng có một sự cân bằng vít với 18 đinh vít trọng, một sự cân bằng spring Anachron, bảo vệ Incabloc sốc, một tần số 28.800 VPH, và 19 viên ngọc trong đó có năm vòng bi Chatons vàng vít gắn trên, sau này một dấu hiệu của đồng hồ Glashutte.

Chiếc đồng hồ Glashutte Original Manual Winding được thiết kế khá độc đáo, bạn có thể nhìn thấy được bộ máy bên trong của chiếc đồng hồ này từ mặt trước hoặc ngay cả mặt sau, ở mặt trước có nhiều họa tiết thiết kế độc đáo với logo thương hiệu của hãng Glashutte được đặt tại vị trí 12h và  6 giờ. Kim giờ và kim phút được thiết kế màu xanh nước biển nổi bật trên nền trắng và trắng bạc của chiếc đồng hồ này. Nút bấm điều chỉnh giờ nằm ngay tại vị trí 3 giờ phía bên ngoài của vỏ đồng hồ chính hãng. Dây đeo của chiếc đồng hồ này được thiết kế bằng da cá sâu và được làm màu đen tạo sử nổi bật của mặt vàng hồng 18k của chiếc đồng hồ.