Giới Thiệu Đồng Hồ Zenith Pilot Montre D’Aeronef Type 20 GMT Red Baron

Share:

Trước khi thương hiệu này được biết đến như một người tiên phong trong phong trào đồng hồ đeo tay chronograph với sự phát triểm của bộ máy Caliber EI Primero được phát triển năm 1969, hãng Zenith đã giành được một vị trí trong lịch sử như một trong những nhà sản xuất đầu tiên của các công cụ trên máy bay cho phi công trong những năm đầu thế kỷ 20. Các thương hiệu Thụy Sĩ đã chấp nhận di sản này trong những năm gần đây với việc phát hành của hãng đồng hồ Zenith và nó được thí điểm trong bộ sưu tập montre d’Aeronef 20.


Phiên bản cũ của bộ sưu tập Montre d’Aeronef 20

Tại Baselworld 2013, hãng Zenith thêm sáu mô hình mới cho bộ sưu tập được lấy cảm hững từ chiếc đồng hồ đầu tiên trong bộ sưu tập Montre d’Aeronef 20 của hãng Zenith, cái tên này được xuất hiện nhiều lần trong bảng chỉ dẫn của nhiều máy bay, bao gồm cả không quân Pháp, khoảng năm 1938. Trong số này là Zenith thí điểm trong bộ sưu tập Montre d’Aeronef loại 20 GMT Red Baron, một phiên bản được sản xuất giới hạn với chỉ 500 chiếc nhưng phải cống nạp cho một trong những nhân vật vận chuyển huyền thoại của lịch sử hàng không. Phi công máy bay chiến đấu Albrecht von Richthofen được gọi là Red Baron.

Click ngay —–> đồng hồ g-shock <—– để khám phá thêm các mẫu đồng hồ giá rẻ cực bền!


Phiên bản đồng hồ hiện đại bộ sưu tập Montre d’Aeronef 20

Cũng như mẫu đồng hồ Type 20 GMT mô hình được sản xuất không giới hạn, mô hình này được giới thiệu cùng năm đó, chiếc đồng hồ có một số thiết kế các tính năng ảnh hưởng trực tiếp bởi những mẫu thiết kế năm 1930 thời thí điểm hãng đồng hồ Zenith. Với một bộ vỏ được thiết kế khá rộng với đường kính mặt kính rộng 48 mm và mô hình này được làm từ thép không gỉ. Nút bấm điều chỉnh khóa rộng để giúp cho việc điều chỉnh trở nên dễ dàng hơn ngay cả khi bạn đeo găng tay, quay số mờ màu đen với chữ số Ả Rập quá khổ được làm hoàn toàn bằng màu trắng bạc và được phủ hợp chất Super-LumiNova giúp cho việc quan sát thời gian trong bóng tối trở nên dễ dàng hơn, các kim giờ và kim phút được thiết kế theo phong cách cổ điển và cũng được phủ một lớp hợp chất Super – LumiNova.

Có thể bạn muốn xem: Bộ Sưu Tập Đồng Hồ Casio Giá Rẻ Bán Chạy Nhất Năm 2014