Giới Thiệu Mẫu Đồng Hồ Bell & Ross Mới Nhất

Share:

Hội chợ triển lãm đồ đồng hồ và trang sức JCK và Couture đang ít dần đi những mẫu đồng hồ gây được ấn tượng mạnh đến khách hàng, nhưng trong tuần vừa qua chúng tôi đã có một cái nhìn mới mẻ về chiếc đồng hồ Bell & Ross BR 01 và BR03, đây là một mẫu đồng hồ được thiết kế với ý tưỡng từ mẫu xe gắn máy B-Rocket.

Để tạo ra những chiếc đồng hồ B-Rocket và xe máy được xem là bộ đôi năng động thì hãng Bell & Ross đã hợp tác các yếu tố cổ điển hàng không. Hơn một năm trong giai đoạn thiết kế, xe máy B-Rocket mà hãng Bell & Ross trưng bày tại buổi lễ triển lãm Couture, có một mũi hình nón giống như là của một máy bay phản lực, điều chỉnh vậy trông giống như đôi cánh, máy bay phản lực động cơ trông giống như một đôi cánh, máy bay phản lực động cơ giống như phụ tua-bin gắn kết, và một phần phía sau khí động học lấy cảm hứng từ cabin của một chiếc máy bay năm 1960, ngoài ra còn có một số chạm khắc khác mà chắc rằng những người đam mê hàng không cổ điển sẽ đánh giá cao hơn.

  dong ho BELL & ROSS

Cũng trong đợt ra mắt lần này thì hãng Bell & Ross đã đưa ra hai mẫu đồng hồ đeo tay chính hãng mới. Một là Bell & Ross BR 01 B-Rocket, một chiếc đồng hồ chronograph với một bộ vở sở hữu đường kính rộng 46mm và một hệ thông Tachymeter dọc theo cạnh quay số lớn của nó. Một công cụ hữu ích cho những người thực sự thưởng thức đua xe đạp của họ. Chiếc đồng hồ này có subdials 60 giây, 30 phút, và một hệ thông chronograph 12 giờ. Một màn hình hiển thị giây được đặt tại vị trí 3 giờ, điều này gợi nhớ của màn hình đồ họa được sử dụng trong thử nghiệm xe thử.

dong ho BELL & ROSS 1

Một mẫu đồng hồ khác, Bell & Ross BR 03 B-Rocket là một trong những mô hình phức tạp hơn, nó được trang bị một cửa sổ lớn hơn và một màn hình hiển thị chỉ số dự trữ năng lượng, thêm vào các chức năng chronograph của BR 01 lên trên chiếc BR 03 B-Rocket có một số cắt ra nhỏ cho chủ sở hữu một cái nhìn về sự phức tạp của cơ chế cập nhật lớn.

dong ho BELL & ROSS 2

Cả hai chiếc đồng hồ B-Rocket Bell & Ross đều có bộ vỏ được làm từ thép không gỉ và phủ một hợp chất satin và nó có khả năng chịu nước đến 100 mét, ngoài ra nó còn được trang bị bộ máy cơ khí tự động của Thụy Sĩ sản xuất. Những mẫu đồng hồ này đã được hãng đệm thêm dây đai da màu đen, xanh, lưỡi đỏ, vang vọng ghế da của xe máy B-Rocket.