Giới Thiệu Mẫu Đồng Hồ Mới Maurice Lacroix Masterpiece Gravity

Share:

Trong ngày cuối cùng của buổi lễ triển lãm đồng hồ và đồ trang sức diễn ra tại Las Vegas được mang tên JCK 2014 và Couture 2014, chúng tôi đã tham quan chiếc đồng hồ mới nhất của hãng Maurice Lacroix và đã có một cái nhìn rất thực tế về chiếc đồng hồ Maurice Lacroix Masterpiece Gravity.

dong ho MAURICE LACROIX MASTERPIECE GRAVITY 1  

Ngay khi tham quan chiếc đồng hồ Maurice Lacoix Masterpiece Gravity chúng tôi đã đặt ngay một câu hỏi rằng “Điều gì đã làm cho các kiệt tác trọng lực là một chiến thắng công nghệ như vậy?”. Hãng Maurice Lacroix đã nói với chúng tôi rằng Maurice Lacoix Masterpiece Gravity là một chiếc đồng hồ đầu tiên có toàn bộ loại chuyển động của nó được cân bằng, pallet đòn bẩy,  pallet hỗ trợ, bánh xe escapement và báng escapement bánh răng được thiết kế một cách độc đáo khiến cho chuyển động của nó diễn ra một cách nhẹ nhàng, và nó có khả năng tự bôi trơn silicon. (Có một số nhãn hiệu đồng hồ khác đã giới thiệu đồng hồ sử dụng hệ thống bánh răng kiểu escapement sillicon vào chuyển động của họ, nhưng không một hãng nào sử dụng sillicon cho tất cả các thành phần trong bộ máy của họ) đồng hồ Maurice Lacroix cũng đã xây dựng một bộ máy của riêng họ và đây là bộ máy được hãng tự thiết kế và sản xuất lần thứ 13 của công ty trong bộ máy tầm cỡ  – trong một cách mà hầu hết các thành phần bắt mắt, bao gồm cả bánh xe khổng lồ cân bằng dao động và di chuyển pallet đòn bẩy, có thể nhìn thấy ở phía bên quay số. Chiếc đồng hồ này được đặt tên là “Gravity” điều này có nghĩa là trọng lực từ việc xây dựng đa cấp mà làm cho nó xuất hiện như là mặc dù ra làm trung tâm giờ và phút subdial là nổi bên dưới mái vòm tinh thể sapphire và trên phong trào.

dong ho MAURICE LACROIX MASTERPIECE GRAVITY 2

Chiếc đồng hồ Maurice Lacroix Masterpiece Gravity có hai phiên bản – một trong những thương hiệu lồng “cổ điển”, trong đó chiếc đồng hồ này được sở hữu một bộ vỏ được làm từ thép không gỉ với đường kính rộng 43mm, một subdial trắng sơn mài với chữ số La Mã cho giờ và phút, bàn tay thép blued, và một clous de Paris khắc hoa văn trên mặt quay số của bộ máy.

Phiên bản “hiện đại” của đồng hồ đeo tay chính hãng có một bộ vỏ được làm từ thép không gỉ với một kết thúc than PVD. Giờ và phút của nó quay số tính năng chỉ số kim cương chứ không phải là chữ số kiểu La Mã, kim giờ và phút theo phong cách rhodium mạ blued, và tấm của nó có khắc “Grand Colimacon” mô hình. Những giây subdial nhỏ có một bàn tay màu đỏ, tương phản với màu xanh tay của mô hình cổ điển.

dong ho MAURICE LACROIX MASTERPIECE GRAVITY 3

Mức giá của nó cũng là những điều đáng chú ý về chiếc đồng hồ mới Maurice Lacroix Masterpiece Gravity. Cả hai phiên bản của chiếc đồng hồ, mà Maurice Lacroix nói với chúng ta sẽ có mặt tại những buổi lễ bán lẻ đồng hồ được diễn ra vào cuối mùa hè hoặc đầu mùa thu, có giá là 13.900 USD, trong đó nhiều người sẽ quan sát chiếc đồng hồ chứ không phải hợp lý cho một chiếc đồng hồ với mức độ phức tạp  về kỹ thuật và một bộ máy bên trong. Dưới đây, hãy kiểm tra những gì các phiên bản “cổ điển” của các kiệt tác trọng lực giống như trên cổ tay, và một close – up cú sút phía sau của phong trào thông qua mặt kính sapphire phía sau của mặt đồng hồ.

dong ho MAURICE LACROIX MASTERPIECE GRAVITY 4

Chiếc đồng hồ Maurice Lacroix Masterpiece Gravity được nhà sản xuất đặt vào bên trong nó một bộ máy độc đáo được mang tên Caliber ML 210, đây là một bộ máy cơ khí mà được sản xuất và thiết kê tại nhà máy của hãng Maurice Lacroix.