Girard-Perregaux Giới Thiệu Đồng Hồ Mới Dành Cho Du Lịch – Girard-Perregaux Traveller WW.TC Titanium DLC

Share:

Phiên bản đồng hồ Traveller WW.TC đã từng đem đến một ấn tượng về màu đen dữ dội thì hiện nay phiên bản Traveller WW.TC Titanium DLC mới lại càng nổi bật hơn với cá tính mạnh mẽ và thiết kế mang những đường nét tinh tế.

 


Đồng hồ Traveller WW.TC Titanium DLC

Chiếc vỏ được chế tạo bằng công nghệ kỹ thuật cao của đồng hồ chứa đựng một bộ máy chuyển động cơ học cho biết thời gian các nơi trên thế giới cùng với chức năng chronograph. Với tông màu đen sâu của mình, đồng hồ Traveller WW.TC Titanium DLC đem đến một cái nhìn toàn diện về sự kết hợp của của hiệu suất cao và tiện lợi.

Traveller WW.TC Titanium DLC được Girard-Perregaux thiết kế nhằm mục đích trở thành một người bạn đồng hành hiện đại lý tưởng để đi du lịch cùng bạn.Với chức năng hiển thị nhờ thời gian các nơi trên thế giới, đồng hồ cho phép người dùng có thể xác định ngay lập tức thời gian bất cứ nơi nào trên thế giới. Thêm vào đó, chức năng chronograph, màu đen than và đặc biệt là dây cao su có họa tiết da cá sấu làm nổi bật phong cách thể thao và tính kỹ thuật tuyệt vời.

 


Cận cảnh Traveller WW.TC Titanium DLC

Trung tâm mặt quay số của đồng hồ Traveller WW.TC Titanium DLC hình ảnh thể hiện vĩ độ và kinh độ bao phủ Trái Đất. Tất cả đều sở hữu một màu đen thống nhất màu đen đem lại sự tương phản cao cho các mốc giờ phút màu trắng. Cả hai kim giờ và phút đều được phủ lớp phát sáng giúp nhận biết giờ phút cả ngày lẫn đêm.

Đồng hồ được thiết kế để bấm giờ trong cả khi thời gian ngắn nhất bởi chronograph cực mịn so với cả các mẫu đồng hồ giá rẻ máy pin và một kim giây trung tâm ​​màu đỏ tươi, phút và giờ được đánh dấu bằng hai mặt quay số phụ ở vị trí 9 giờ và 6 giờ. Đồng hồ khá đơn giản và dễ đọc, chức năng thời gian thế giới được hiển thị trên chu vi của mặt quay số qua vòng  ngoài cùng, đồng hồ có thể cho biết cả hai múi giờ trong cùng một thời gian cả ngày lẫn đêm.

 


Nhìn nghiêng Traveller WW.TC Titanium DLC

Đồng hồ chuyển động liên tục và có thể cho biết giờ ở cả 24 múi giờ khác nhau trên thế giới một cách đơn giản. Thời gian ở một nơi đặc biệt có thể được đọc ngay lập tức nhờ vào chữ số bên cạnh các thành phố có liên quan. Đây là một giải pháp tinh vi và thiết thực, đồng hồ chỉ có một núm điều chỉnh duy nhất ở vị trí 3 giờ, núm điều chỉnh có thể kiểm soát tất cả các chức năng của đồng hồ.

Được tạo thành từ 30 bộ phận khác nhau, chiếc vỏ có đường kính 44 mm được chạm khắc trên một khối titan, vật liệu nổi tiếng bền và nhẹ. Màu đen như mực đen của đồng hồ là kết quả của bề mặt carbon đặc biệt được xử lý để tạo thành độ cứng như kim cương. Mặt quay số được bảo vệ bởi một mặt kính tinh thể sapphire có độ bền cao, mặt sau đồng hồ cũng có một mặt kính tinh thể sapphire khác để ta có thể xem thấy sự hoạt động của calibre bên trong.

 


Tổng thể đồng hồ Traveller WW.TC Titanium DLC

Bộ máy tự động GP03300 được phát triển bởi các kỹ sư Girard Perregaux và các nhà chế tác đồng hồ danh tiếng. các khâu sản xuất, lắp ráp và hoàn chỉnh sản phẩm đều được chính hãng thực hiện. Calibre Girard-Perregaux tư động GP03300-0083 này bao gồm 476 bộ phận khác nhau, trong đó có 63 viên hồng ngọc, khả năng dự trữ năng lượng là 46 giờ, chịu nước đến độ sâu 100 m, có thể hoạt động ở tần số 28.800 VPH (4 HZ). Đồng hồ cho biết giờ, phút, giây, chronograph và chức năng thời gian thế giới với chỉ số ngày/đêm.

Girard-Perregaux Traveller WW.TC Titanium DLC ref. 49.700-21-631-BB6C là một chiếc đồng hồ có những chức năng cao cấp thiết thực cho việc du lịch khắp nơi trên thế giới. Đồng thời, chiếc đồng hồ đẹp này cũng có một thiết kế thời gian cho bạn thoải mái kết hợp với quần áo, giá bán của đồng hồ là $ 18,300 USD.