Hai Mẫu Đồng Hồ Đáng Chú Ý Tại SIHH 2014 Vừa Qua

Share:

Tại đại hội lớn về đồng hồ thì các thương hiệu thường có xu hướng quảng bá sản phẩm của họ, với những mẫu mà được đánh giá là mới nhất và tốt nhất của thương hiệu. Sau đây chúng ta sẽ cùng tham khảo những mẫu đồng hồ nỗi tiếng không thể bỏ qua tại SIHH 2014.

1. IWC Aquatimer Automatic

Một cái gì đó có thể được xem là như thói quen cứ thường xuyên khi đến lễ hội thời trang SIHH thì hãng IWC đều trình diễn bộ sưu tập đồng hồ cá nhân của mình. Và năm nay Aquatimer là mẫu đồng hồ đã được hãng IWC chọn để ra mắt tại SIHH, với hai mẫu có sẵn là màu đen hoặc bạc đi kèm theo nó là dây một dây đeo hoặc một chiếc vòng tay.

Sở hữu một đường kính 42 mm và có độ dày là 14 mm chiếc đồng hồ Aquatimer Automatic là một mô hình nhỏ nhất trong bộ sưu tập mới và mặc dù vậy đó là đồng hồ có khá nhiều điểm chú ý như khả năng chịu nước ở độ sâu 300 mét. Với một chiếc vòng bezel đầy sáng tạo được bao bọc ở phía bên ngoài.

Hệ thống vỏ kết hợp những lợi thế của một bezel luân phiên nội bộ, nó được sử dụng để bảo vệ khỏi bụi bẩn và nước biển, với sự dễ dàng của việc sử dụng một bezel quay bên ngoài mà có thể được bật ngay cả bởi một thợ lặn đeo găng tay. Các bezels bên trong và bên ngoài được kết nối bởi một hệ thống ly hợp trượt. Ly hợp nằm bên trong chiếc đồng hồ và được gắn tại vị trí 9h của chiếc đồng hồ. Đáp ứng được sự mong đợi của nhiều người, bộ vỏ bên trong chỉ quay ngược chiều kim đồng hồ để ngăn chặn các thợ lặn vô tình kéo dài thời gian lặn. Chiếc đồng hồ được phủ một lớp hợp chất Super – LumiNova trong hai màu sắc cho rõ ràng, màu xanh lá cây cho màn hình có liên quan đến lặn và thời gian, và màu xanh cho màn hình hiển thị giờ.

Chiếc đồng hồ IWC Aquatimer Automatic được nhà sản xuất lắp đặt bộ máy Caliber 30120 bên trong . Mẫu được bán ra với một mức giá là 5750 USD.

 

2. Panerai Luminor Base 8 Days Acciaio – 44 mm

Năm ngoài hãng Panerai đưa ra bộ máy P.5000 trong hai mô hình Luminor Marina, và năm 2014 bộ máy đồng hồ P.5000 đã được tìm thấy nhiều ngôi nhà mới, trong có đó chiếc Luminor Base & Days Acciaio 44 mm. Chiếc đồng hồ này có một bộ vỏ bên ngoài được thiết kế theo mô hình cổ điển và bảo vệ nút bấm, cùng với mặt số được thiết kế màu đen, tạo ra một cái nhìn tinh khiết đó là khó bị lỗi, và mặc dù nó có thể là Sportster Panerai, nó sở hữu một đường kính có độ rộng là 44 mm phù hợp với những người có cổ tay trung bình.

Mặt sau của chiếc đồng hồ này cung cấp có người xem một cái nhìn độc đáo về bộ máy P.5000, mặc dù quan sát phần lớn là thấy một tấm lớn, cung cấp độ cứng cấu trúc tuyệt vời, nhưng ít niềm vui thẩm mỹ. Bộ máy này chạy trong 21 món đồ trang sức tại một VPH 21.600 cổ điển hoặc tốc đố 3 Hz. Trong một dấu hiệu của sức mạnh, cân bằng bánh xe được hỗ trợ bởi một cây cầu mạnh mẽ được cố định bằng hai ốc vít, bên dưới được luồng dẫn mà biến theo cả hai hướng. Xây dựng này tạo điều kiển điều chính các endshake của trục cán bộ cân bằng, và nó cung cấp bảo vệ sốc được bao bọc. Sự cân bằng quán tính biến là một hạt típ như đồng hồ truyền thống.

Chiếc đồng hồ Panerai Luminor Base 8 Days Acciaio – 44 mm có khả năng dự trữ năng lượng lên đến tám ngày và có thể đạt được bằng cách kết hợp hai thùng spring với vành răng, trong loạt. Panerai nói lắp ráp đôi cho phép dài hơn, mong hơn lò xo được sử dụng, kết quả trong một thời gian dài hơn và thông nhất hơn trong việc cung cấp năng lượng cho bộ máy.

Panerai cho chúng ta biết mức giá để có thể sở hữu được chiếc đồng hồ Panerai Luminor Base 8 Days Acciaio – 44 mm tại Mỹ là 7800 USD. Và mức giá đó có thể được thay đổi.