Hãng Casio Giới Thiệu Mẫu G-Shock GPW1000 Tại Baselworld

Share:

Trong số nhiều phiên bản giới thiệu sản phẩm của hãng đồng hồ Casio được ra mắt người xem tại Baselworld vừa qua, nổi trội hơn cả là có mẫu đồng hồ Casio G-Shock with GPS information. Điều này đánh dấu lần đầu tiên hãng Casio kết hợp công nghệ GPS vào một chiếc đồng hồ thuộc dòng G-shock. Chiếc đồng hồ này được gọi là GPW1000, sẽ có thể đồng hồ bộ hóa với GPS và các thiết bị điện thoại thông minh.

Chiếc đồng hồ này có một số thông tin cập nhật về công nghệ. Casio hợp tác với Sony để thực hiện một mạch tích hợp GPS mới cho đồng hồ. Theo Casio, LSI (quy mô lớn tích hợp) chịp Sony sản xuất này tiêu thụ ít năng lượng hơn so với các thiết bị GPS khác và được tùy biến để sử dụng đồng hồ đeo tay. Tất cả đồng hồ GPW1000 có một hình dạng mới của các tế bào năng lượng mặt trời.

Các GPW1000 sử dụng công nghệ của Casio Multi – Band 6 nhận được tín hiệu radio từ một trong sáu trạm nguyên tử trên toàn thế giới. Hai trạm hiệu chuẩn được đặt tại Nhật Bản và một ở Trung Quốc, Bắc Mỹ, Anh và Đức. Các mẫu Casio G-shock sẽ hiểu chỉnh bản thân theo mặc định khi nó nhận được một tín hiệu thời gian từ một trong những trạm phát sóng. Khi có tín hiệu không có sẵn thì chiếc đồng hồ này sẽ hiệu chỉnh bởi tín hiệu GPS. Kết quả là, Casio tuyên bố rằng đồng hồ sẽ luôn luôn có thời gian chính xác tại một vị trí xác định.

Chiếc đồng hồ này cũng có nhiều khả năng lưu trữ, một công nghệ độc quyền của Casio cho phép mỗi kim giờ và phút thực hiện được nhiều chức năng khác nhau. Các động cơ phục vụ cho nhiều nhiệm vụ lái nhỏ hơn đồng hồ trước đó 26%.