Hãng Longines Giới Thiệu Chiếc Longines Heritage Dive Cho Thợ Lặn

Share:

Vừa quà hãng đồng hồ Longines đã phát hành một phiển bản đồng hồ thợ lặn được thiết kế và lấy cảm hứng của mẫu thiết kế từ những năm 1970. Cũng giống với mô hình ban đầu chiếc đồng hồ thợ lặn Longines mới có tên Longines Heritage Dive, nó sở hữu đường kính mặt trước rộng 43mm.

Longines là một thương hiệu nổi tiếng với việc sản xuất những mẫu đồng hồ đeo tay cho phi công phiêu lưu trên bầu trời. Trong những năm 1950, Longines cung cấp dụng cụ đo lường cho các bathyscaphe Trieste, trong đó thiết lập một kỷ lục lặn vào năm 1953. Ngoài thiết bị kỹ thuật, Longines cũng là một hãng sản xuất đồng hồ lớn và được sự tin cậy từ các thợ lăn nghiệp dư. Hai mô hình đồng hồ đã có từ niên đại 1970, đã cung cấp ý tưỡng và nguồn cảm hứng để tạo ra thiết kế mới Longines Heritage Dive.

dong ho tho lan Longines Heritage Dive 1 

 Bộ vỏ của chiếc đồng hồ này được thiết kế màu đen và satin kết thúc quay số với đường viền màu đỏ phía bên trong mặt kính của đồng hồ, đây là một kiểu thiết kế giúp tăng thêm sự nổi bật của đồng hồ. Tất cả các chi tiết của đồng hồ đều được phủ một lớp hợp chất Super – LumiNova. Hơn nữa, cả hai phiên bản tính năng quay một mặt bích bên trong hai chiều. Mặt sau, nút bấm vả vỏ đều được bắn vít vào, do đó nó đảm bảo cho khả năng chịu nước tới 300 mét.

dong ho tho lan Longines Heritage Dive 2

Bộ vỏ thép đệm hình có trang trí sunburst chải trên bề mặt và được đánh bóng xung quanh hai bên. Trường hợp phía sau được khắc với các con số của một thợ lặn để tưởng nhớ lại những chiếc đồng hồ lặn đầu tiên được sản xuất bởi hãng Longines. Bề mặt số được thiết kế một phong cách màu sắc khá là táo bạo với màu nền đen và các kim phút màu đỏ được chạm phủ một lớp Super – LumiNova va rhodium màu xám mạ. Quý mô của hệ thống chronograph lên đến 60 phút cho phép các thợ lặn dễ dàng tính toán thời gian lặn của họ ở dưới nước. Ngoài ra thì nó có một nút bấm giờ tại vị trí 2 giờ.

dong ho tho lan Longines Heritage Dive

Chiếc Longines Heritage Dive được trang bị một bộ máy Longines Caliber L633.5 hay còn gọi với một tên gọi khác là ETA 2824/2, mặt số có hiển thị ngày tại vị trí 3 giờ.  Longines Heritage Dive Chronograph có màu sắc giống nhau nhưng trái ngược với đồng hồ đeo tay chính hãng ba mặt, hệ thống chronographc ủa nó được bố trí từ 60 xuống 0. Điều này cho phép thợ lặn tính toán thời gian còn lại ở dưới nước là bao lâu. Mô hình chronograph này được trang bị hệ thống Longines Caliber L651.3 hay còn gọi với tên khác là ETA 2894/2 hiển thị giờ phút và giây cũng có một truy cập 60 giây vào lúc 3 giờ và 30 phút truy cập vào lúc 9 giờ. Cũng như một màn hình hiển thị ngày vào lúc 6 giờ.