Hublot Giới Thiệu Chiếc Đồng Hồ Hublot Big Bang Unico 2014 FIFA World Cup

Share:

Tuần này triển lãm đồng hồ cao cấp diễn ra tại Las Vegas thuộc nước Mỹ, tại đây những thương hiệu nổi tiếng giới thiệu sản phẩm đồng hồ và đồ trang sức mới của họ như tại Couture và JCK 2014. Tại triển lãm Couture ngày hôm nay, chúng tôi đã có cơ hội để xem một số phiên bản mới, những phiên bản đồng hồ giới hẹn của hãng đồng hồ Hublot dành riêng cho năm nay FIFA World Cup 2014.

Hublot Giới Thiệu Chiếc Đồng Hồ Hublot Big Bang Unico 2014 FIFA World Cup

dong ho HUBLOT BIG BANG UNICO 2014 FIFA WORLD CUP 1 The Hublot Big Bang Unico 2014 FIFA World Cup watch, với chất liệu gốm đen

Một trong những mẫu đồng hồ mới mà chúng tôi được xem qua trong hội triển lãm Baselworld 2014 là chiếc đồng hồ Hublot Big Bang Unico “2014 FIFA World Cup Brazil”, một chiếc đồng hồ chronograph với một màn hình đơn giản và nó chứa đựng một bộ máy Unico Hublot . Đặt tên cho danh sách chính thức của Worldcup 2014, Big Bang Unico có sẵn trong hai phong cách với 2 bộ vỏ khác nhau, một là phiên bản được làm từ vàng độc quyền của Hublot (với phiên bản này thì hãng giới hạn trong vòng 100 chiếc, và nó có giá bán ra ngoài thị trường là 42.400 USD).

Phiên bản thứ hai của hãng là phiên bản được làm từ gốm đen (với phiên bản này thì hãng sản xuất giới hạn với 200 chiếc, và nó có giá bán ra ngoài thị trường là 26.300 USD). Cả hai phiên bản đều được trang bị bezels sợi carbon và nó được trang bị dây đeo được làm từ cao su tự nhiên với hệ mới của hãng Hublot thì đã được cấp bằng sáng chế để thay thế một cách dễ dàng. Kim đồng hồ được thiết kế với 2 màu chính là màu vàng của chất liệu vàng và màu xanh lá cây tượng trưng cho lá cờ của nước Brazil, nước chủ nhà World Cup 2014.

dong ho HUBLOT BIG BANG UNICO 2014 FIFA WORLD CUP 2The Hublot Big Bang Unico 2014 FIFA World Cup watch, với chất liệu vàng

Đối với những người yêu bóng đá (họ có niềm đam mê bóng đá) nhưng họ đánh giá cao một số đồng hồ đeo tay understated hơn, chính vì điều này hãng Hublot đã mạnh dạng sản xuất mẫu đồng hồ Hublot cổ điển Fusion Ultra-Thin Classico “2014 FIFA World Cup Brazil”. Chiếc đồng hồ này, cũng trong một trường hợp của Hublot vua vàng, có quay số thanh lịch đơn giản chỉ nói một giây subdial nhỏ ở vị trí 7 giờ và ngoài ra thì trên mặt số của chiếc đồng hồ này còn có một  logo biểu tượng của mùa FIFA World Cup 2014 được đặt tại vị trí lúc 3 giờ. Chiếc đồng hồ này là một phiên bản giới hẹn 100 chiếc và nó có giá 33.200 USD. Đây là một mẫu thiết kế đồng hồ chính hãng Ultra-Thin Classico được thực hiện hoàn toàn bởi hãng Hublot tại Couture.

dong ho HUBLOT BIG BANG UNICO 2014 FIFA WORLD CUP 3Trên tay đồng hồ Ultra-Thin Classico

Hãng đồng hồ Hublot cho biết rằng tất cả nhưng chiếc đồng hồ (cùng với một phiên bản giới hạn cho những người yêu thích hâm mộ bóng đá theo nhiều chủ đề, các cổ điển Fusion Aerofusion Chronograph “Pele”) sẽ có mặt vào những ngày đầu tiên của tháng sáu, trùng với sự khởi đầu của giải đấu World Cup 2014 được diễn ra tại Brazil.