Khẳng Dịnh Đẳng Cấp Với Phiên Bản Đồng Hồ Giới Hạn Porsche 919 Của Chopard

Share:

Mới đây, hãng đồng hồ nổi tiếng trên thế giới Chopard đã hợp tác với hãng xe hơi Porsche Motorsport để cho ra mắt phiên bản đồng hồ mới mang tên Porsche 919.

Trên tay đồng hồ Porsche 919

Chiếc đồng hồ đẹp mang tên Porsche 919 được cho ra mắt nhân dịp chào mừng sự kiện quay trở lại đường đua LMP1 Endurance World Championship với chiếc xe mang tên 919 Porsche Hybrid của hãng Porsche Motorsport. Nhân sự kiện này mà hãng đồng hồ Chopard đã hợp tác với hãng Porsche Motorsport để cho ra mắt phiên bản đồng hồ giới hạn này lấy nguồn cảm hứng thiết kế mang xu hướng của những chiếc xe đua Hybrid.

Đồng hồ Porsche 919 nhìn nghiêng

Porsche 919 là phiên bản đồng hồ thể thao tuyệt đẹp được thiết kế với vỏ được làm bằng thép không gỉ, đường kính 45mm đi kèm với mặt số màu đen và đỏ nổi bật gợi lên hình ảnh về bộ khuếch tán phía sau của chiếc xe hơi.

Cận cảnh viền bezel của Porsche 919

Ngoài ra nắp lưng vỏ phía sau của chiếc đồng hồ còn được khắc dòng chữ “Porsche Motorsport Official Timing Partner” để kỷ niệm sự hợp tác đặc biệt giữa 2 hãng. Hơn thế thời gian hoạt động của nó luôn được đảm bảo vì khả năng dự trữ năng lượng của nó lên tới 60 giờ.

Bộ máy phía sau đồng hồ Porsche 919

Toàn cảnh đồng hồ Porsche 919

Hiện nay, chiếc đồng hồ Superfast Chrono Porsche 919 Edition sẽ được cho ra mắt vào mùa thu năm nay và được cháo bán với giá 12.890 USD cho mỗi chiếc.

Các bạn có thể xem thêm những mẫu đồng hồ thời trang khác: Tại Đây