Linde Werdelin SpidoSpeed RoseGold Black – Chiếc Đồng Hồ Gây Ấn Tượng Với Vẻ Ngoài Độc Đáo Khác Biệt

Share:

Ra mắt vào năm 2014, đồng hồ SpidoSpeed RoseGold Black không chỉ trưng bày các skeletonization như mọi thành viên trước đó trong gia đình Spido, với SpidoSpeed RoseGold Black, ta còn có thể thấy các skeletonization quay và chuyển động.

 

 

Vỏ đồng hồ được chế tạo bằng vàng rose18K theo phong cách mạnh mẽ góc cạnh với các số đo là 44 mm x 46 mm x 15mm, SpidoSpeed RoseGold Black chiếm được nhiều khen ngợi bởi các chi tiết được chế tác tỉ mỉ khiến cho đồng hồ thật sự độc đáo và khác biệt, chẳng hạn như cánh quạt cách điệu hình LW, những hình khắc mới bên cạnh pushers-start/stop trên phần vỏ bằng Titanium phủ DLC.

 

 

Tuy rằng trong chiếc đồng hồ mới này, điểm nổi bật nhất chính là mặt quay số skeletonized với các thành phần đa dạng nhưng hai nhà chế tác Morten Linde và Jorn Werdelin cũng đã dành nhiều giờ tạo thiết kế mới cho kim đồng hồ và họ đã không làm chúng ta thất vọng với những chiếc kim rất đẹp và hoàn toàn phù hợp với phong cách tổng thể của SpidoSpeed RoseGold Black.

 

 

SpidoSpeed RoseGold Black sở hữu calibre LW06 độc quyển của Linde Werdelin. Calibre có 27 viên đá quý, các cánh quạt skeletonised bằng vàng rose 5N. Chữ ký mới Linde Werdelin có thể nhìn thấy trên tấm chuyển động và các cánh quạt.

Cũng như nhiều chiếc đồng hồ cao cấp khác, mặt sau của SpidoSpeed RoseGold Black cho phép xem đầy đủ sự chuyển động của các cánh quạt skeletonized mới có chữ ký LW, ngoài ra, chúng ta còn có thể thấy nhiều hoạ tiết mới trên những cây cầu chuyển động.

 

 

Cuối cùng, vẻ đẹp và sự tinh tế phức tạp khi nhìn mặt quay số và sự chuyển động bộ máy của đồng hồ SpidoSpeed RoseGold Black đem lại cho chúng ta một cảm giác tuyệt vời không thể nghi ngờ. SpidoSpeed RoseGold Black là một chiếc đồng hồ đẹp chỉ được chế tác 99 chiếc trên toàn thế giới với giá bán là $32.000.