Luminor Marina 8 Days PAM 590 – Chiếc Đồng Hồ Mới Nhất Vừa Được Công Bố Của Hãng Panerai

Share:

Chiếc đồng hồ Luminor Marina 8 Days PAM 590 này được tạo ra để đối mặt với bóng tối của đêm và chiều sâu của biển, đây chính là những điều kiện mà các lực lượng Hải quân Hoàng gia Ý phải hoạt động, khi họ thực hiện nhiệm vụ yêu cầu sự can đảm và anh hùng.

dong ho LUMINOR MARINA 8 DAYS PAM 590 1  

Dựa trên độ bền của thiết bị và độ chính xác đáng tin cậy, những năm 1930 và những năm 1940 của thế kỷ trước, gần như các chiếc sĩ Hải quân Ý đều dùng đồng hồ Orologeria Panerai của Florence, một đối tác tin cậy chuyên cung cấp đồng hồ dưới nước cho người nhái.

Để đáp ứng các yêu cầu khắt khe của Hải quân, các hội thảo ý tưởng đã được tạo ra bởi hãng Panerai và phát triển nên một chiếc đồng hồ có độ chính xác cao với các giải pháp kỹ thuật sáng tạo, đơn giản nhưng mang tính cách mạng. Giải pháp này đã thay đổi xu hướng của những chiếc đồng hồ tồn tại như một biểu tượng thời đó và vẫn luôn đúng cho đến nay. Chiếc đồng hồ Panerai Luminor Marina 8 Days PAM 590 mới này hoàn toàn kế thừa đàn anh về độ chính xác và bền bỉ đã từng làm nên lịch sử cho Panerai.

dong ho LUMINOR MARINA 8 DAYS PAM 590 2

Mặt quay số màu đen được thiết kế đơn giản tối đa, theo dõi giây ở vị trí 9:00, một tính năng đặc trưng trên tất cả những chiếc đồng hồ dòng Luminor Marina, trên mặt số có dòng chữ “8 GIORNI BREVETTATO” ở vị trí 03:00. Chiếc đồng hồ này được trang bị calibre Panerai in-house P.5000 với 15 ¾ Lignes, 21 viên đá quý, barel đôi, tổng cộng gồm 127 phần, công nghệ cân bằng Glucydur, cồng nghệ chống shock KIF Parechoc và có khả năng cung dự trữ năng lượng đến 8 ngày.

dong ho LUMINOR MARINA 8 DAYS PAM 590 3

Các khả năng chịu nước của Luminor Marina 8 Days lên đến 300 mét. Để làm được điều đó, đồng hồ sử dụng vỏ thép không gỉ type AISI 316L, một hợp kim thép đặc biệt chống ăn mòn, các cầu nối thiết bị với các đòn bẩy trên núm điều chỉnh cũng được cải thiện để tăng khả năng chịu nước và bảo vệ núm điều chỉnh khỏi những va đập ngẫu nhiên.

Nét cổ điển và khả năng đặc biệt của chiếc Luminor Marina 8 Days đã một lần nữa khắc sâu lịch sử vẻ vang của thương hiệu Panerai. Luminor Marina 8 Days PAM 590 được trang bị một dây đeo da màu nâu tự nhiên không qua xử lý màu.

dong ho LUMINOR MARINA 8 DAYS PAM 590 4

Với đường kính 44 mm đồng hồ đeo trên tay khá thoải mái. Panerai Luminor Marina 8 Days có giá $ 7700 USD, một mức giá khá tốt cho tên tuổi của thương hiệu Panerai có thể làm những ai say mê đồng hồ dây da đều có thể sở hữu ngay lập tức một chiếc.