Những Mẫu Đồng Hồ Cao Cấp Lấy Ý Tưởng Từ Mùa World Cup 2014

Share:

Nhiều dự đoán năm 2014 giải đấu FIFA World Cup 2014 khởi tranh trong tuần này cụ thể là rạng sáng hôm nay vào lúc 3h ngày 13/06/2014 tại Brazil, với các quốc gia trên thế giới cùng nhau cạnh tranh giải thưởng cuối cùng trong mua thi đấu. Nhân dịp này nhiều hãng đồng hồ cao cấp trên thế giới đã thi nhau sản xuất những mẫu đồng hồ thể thao với phiên bản đặc biệt giành cho mùa World Cup và cầu thủ của nước nhà.

Như đã nói ở trên, hãng đồng hồ Hublot là một trong những thương hiệu đứng đầu cho fan hâm mộ cuồng nhiệt Football Jean – Claude Biver đây là một phiên bản đồng hồ chính thức được hãng sản xuất cho mùa World Cup 2014. Theo đó thương hiệu này có cơ hội để phát hành một loạt các phiên bản đồng hồ đặc biệt Hublot World Cup trong năm nay. Các kỹ thuật thú vị nhất từ những chiếc đồng hồ là Hublot Big Bang Unico Bi-Retrograde Chrono, có biệt danh là Hublot “Soccer – Bang”. Được thiết kế nhiều màu sắc theo màu cờ của nước chủ nhà Brazil, đồng hồ được trang bị một bộ máy hoàn toàn mới mang tên Caliber HUB1260, bộ máy này có tính năng chronograph ngược với tay ghi âm khoảng 15 phút, làm cho nó lý tưởng cho thời gian một phần ba thời gian của trận bóng. Những chiếc Hublot Big Bang Bi – Retrograde Unico có sẵn với hai bộ vở, một phiên bản bezel được làm từ sợi carbon, một được làm từ gốm đen (26.600 USD), một thuộc quyền ở hữu “Vua vàng” của Hublot  với giá 42.200 USD.

Hãng Parmigiani cũng giới thiệu đến người hâm mộ bóng đã chiếc đồng hồ Pershing Chronograph 005 CBF trong mùa World Cup này tại đại hội SIHH, chiếc đồng hồ chronograph này có bộ vỏ được làm hoàn toàn từ chất liệu titan và nó sở hữu một đường kính rộng lên đến 45 mm (một phiên bản khác với một bezel vàng hông) và được thiết kế với màu sắc của đội tuyển quốc giá Brazil (Confederacao Brasileira de Futebol, hoặc CBF). Màu xanh được sử dụng để quay số Côtes – de – Genève, và màu xanh lá cây trong năm “sao chiến thắng”, trượng trưng cho năm chức vô địch World Cup các đội Brazil và đeo trên áo, được bố trí trong một vòng tròng ở vị trí 3 giờ. Chiếc đồng hồ này được hãng Hermes thiết kế với một dây đeo được làm bằng da cá xấu màu xanh da hoặc dây đeo cao su màu vàng với logo dập nổi của CBF. Giá bán lẻ tại Hoa Kỳ cho từng sản phẩm là 25.000 USD.

Audemars Piguet cũng đã tạo ra một chiếc đồng hồ để vinh danh một trong những cầu thủ bóng đá hoàn hảo nhất thế giới chính là Lionel “Leo” Messi của câu lạc bộ FC Barcelona. Có một số phiên bản của Audemars Piguet Royal Oak Leo Messi, trong đó có một chronograph tự động với màn hình hiển thị ngày thàng và giây nhỏ, trong đó có một mô hình với bộ vỏ được làm từ thép và than cho mặt số được bán ra với mức giá 30.800 USD và phiên bản này được sản xuất giới hạn với 500 chiếc, ngoài ra thì còn phiên bản khác được làm từ vàng hồng và than cho mặt số được bán ra với mức giá 52.000 USD và sản xuất giới hạn với 400 chiếc, một phiên bản khác đó là phiên bản được làm từ chất liệu bạch kim và chải quay số màu xanh và được thiết kế với một dây đeo được làm bằng da màu xanh được bán ra với mức giá 83.000 USD và số lượng sản xuất hạnc hế chỉ với 100 chiếc trên toàn quốc.

Lucerne dựa trên Carl F. Buchere cho thấy lòng trung thành của mình cho đội tuyển quốc giá Thụy Sĩ với việc phát hành phiên bản đồng hồ đặc biệt mang tên Carl F. Buchere Patravi Scuba Tec SFV được công bố vào những ngày đầu tháng 6 vừa qua. Màu sắc đen và đỏ của rượu vang là màu sắc chủ đạo của đọi Thụy Sĩ và logo của liên đoàn bóng đá Thụy Sĩ (SFV) sẽ xuất hiện ở vị trí 6 giờ trên bộ vỏ của đồng hồ. Những con số khắc những cầu thủ tạo nên một mô hình tinh tế trên mặt số màu đen, và chiếc đồng hồ này được sản xuất một dây đeo bằng da được làm từ da cá sấu với những họa tiết mang màu truyền thống đỏ và đen. Carl F Buchere trình bày mô hình đồng hồ cá nhanh cho từng thành viên trong đội tuyển quốc. Thụy Sĩ năm nay. Bạn có thể mua được chiếc đồng hồ này với giá 6.400 USD, đặc biệt phía sau chiếc đồng hồ này được khắc hình một quả bóng.

Lịch sử Tissot với bóng đá thực sự được bắt đầu vào những năm 1976, khi thương hiệu của Thụy Sỹ sản xuất chiếc đồng hồ Tissot Chronograph bóng đá của mình, một chiếc đồng hồ được thiết kế cho các trọng tài trong đó cố một mặt số đầy màu sắc mà chỉ nghỉ giải lao. Các Tissot New Quicker bóng đá là một phiên bản hiện đại được cải tiến nhiều chức năng trên phiên bản đồng hồ này, với một chức năng bấm giờ thể thao, chiếc đồng hồ này sở hữu một bộ máy hoạt động của Thụy Sỹ.  Chiếc đồng hồ này có bộ voe được thiết kế từ nhôm, có nhiều màu sắc khắc nhau dựa trên màu áo của các đội tuyển. Bộ vỏ được làm từ thép không gỉ có sẳn với một lớp phủ PVD màu đen và mang một hình điêu khắc quả bóng phía mặt sau đồng hồ. Chiếc đồng hồ Tissot Quicker Soccer nói trên được thiết kế với một dây đeo silicone và mức giá bán của nó từ 450 cho đên 525 USD.

Jeanrichard công bố quan hệ đối tác toàn cầu của mình với Premiere League bóng đá, đặc biệt là với câu lạc bộ Arsenal London vào tháng ba. Các thương hiệu cũng đang tung ra những phiên bản giới hạn của riêng mình để liên kết với thể thao Aeroscope Chronograph watch hỗ trợ của đội. Chiếc đồng hồ chính hãng Jeanrichard Aeroscope Arsenal FC Limited Edition có một bộ vỏ sở hữu đường kính rộng 44 mm được đính cườm, phun cát titan màu đen và một mặt số được thiết kế với màu đỏ tươi. Chiếc đồng hồ này sở hũu một bộ máy tự động JR66 Jeanrichard, là một chronograph và cũng có một giây tay nhỏ trong hình dạng biểu tượng khẩu đại bác “tượng trưng cho đội tuyển Arsenal”. Bộ vỏ đồng hồ được làm hoàn toàn từ titan, màu đỏ sơn điền quy mô tachymeter và đẩy chronograph được làm bằng một hỗn hợp sợi carbon. Chiếc đồng hồ Jeanrichard Aeroscope Arsenal FC được giới hạn chỉ 250 chiếc trên thế giới và nó được bán ra với giá 6.200 USD.