Những Phiên Bản Đồng Hồ Grande Seconde Tourbillon Aventurine Mới Của Jaquet Droz

Share:

Năm nay, hãng đồng hồ Jaquet Droz nổi tiếng đến từ Thuỵ Sĩ đã cho ra mắt một loạt những mẫu đồng hồ tuyệt vời như phiên bản đồng hồ Grande seconde SW Côtes de Genève và ba mẫu đồng hồ phiên bản giới hạn tráng men Paillonné.

Hãng đồng hồ nổi tiếng đến từ Thuỵ Sĩ này còn miêu tả những mẫu đồng hồ mới của mình như đứa con của họ. Những chiếc đồng hồ thuộc dòng Grande Seconde Tourbillon Aventurine là một sự hoà quyện tuyệt vời của những kỹ xảo và kinh nghiệm của người thợ đồng hồ và sự tài hoa của thợ kim hoàn đã được kết hợp với nhau lại thành một.

Phiên bản đồng hồ Grande Seconde Tourbillon Aventurine được thiết kế với đường kính 39mm, có khung được làm bằng vàng trắng và trên mặt đồng hồ còn được bao phủ bởi 382 viên kimc cương lấp lánh. Hơn thế mắt số của chiếc đồng hồ này còn được làm từ ngọc Aventurine và đây cũng là lần đầu tiên mà màn hình hiển thị của bộ chuyển động Tourbillon được gắn với một số loại khoáng sản đặc biệt khác giúp cho mặt hiển thị chính của chiếc đồng hồ nhìn như một bầu trời đêm đầy sao.

Sự sống cũng như trái tim của phiên bản đồng hồ Grande seconde Tourbillon Aventurine là nhờ có sự chuyển động của bộ máy tự động có khả năng dự trữ năng lượng trong vòng 7 ngày, cùng với một phần tuỳ chỉnh được làm bằng vàng trắng 18K. Hiện nay, những ẩn số về giá thành cũng như về số lượng của chiếc đồng hồ này vẫn là một điều bí ẩn.