Phiên Bản Đồng Hồ Chia Giây Duy Nhất Của Patek Philippe Được Mua Với Giá 2,965 triệu USD

Share:

Mới đây, hãng sản xuất đồng hồ lừng danh thế giới Patek Philippe đá bán chiếc đồng hồ chia dây duy nhất mà họ đã thiết kế với một cái giá rất bất giờ.

Trong thời gian gần dây, nhu cầu trên thị trường đồng hồ sưu tập đang ở mức cao. Điều này có thể được thấy rõ qua những mức giá mà những chiếc đồng hồ cổ được bán tại những phiên đấu giá nổi tiếng gần đây. Vào ngày 10/6 vừa qua, tại phiên đâu giá do nhà Sotheby’s tổ chức, chiếc đồng hồ hiệu mà hãng đồng hồ sản xuất Patek Philippe sản xuất vào năm 1923 đã được bán với cái giá lên tới 2,965 triệu USD (tương đương khoảng 63 tỷ đồng).

Chiếc đồng hồ này được bán với giá cao hơn gấp đôi với mức giá bán ước tính của Sotheby được đưa ra trong phiên đấu giá. Được biết, đây là phiên bản đồng hồ chia giây duy nhất mà hãng đồng hồ Patek Philippe đã từng thiết kế. Đó là lý do vì sao bảo tàng ở Thuỵ Sĩ đã bỏ ra một số tiền khổng lồ để có được chiếc đồng hồ có một không hai này.

Trước đó vào năm 2012 hãng đồng hồ Patek Philippe đã cũng bàn một chiếc đồng hồ màu vàng với mức giá cũng tương tự như vậy.