Phiên Bản Đồng Hồ Dành Riêng Cho Diễn Viên Phim Rambo Của Montegrapa

Share:

Thương hiệu nổi tiếng Montegrapa và nam diễn viên nổi tiếng Sylvester Stallone đã cùng nhau hợp tác để cho ra mắt một phiên bản đồng hồ mới mang tên Chaos Automatic Analogue.

Kể từ ngày nam diễn viên Sylvester Stallone nổi tiếng với bộ phim "Rambo" được mời làm đại sứ cho nhà sản xuất bút lâu đời nhất nước Ý. Trước đó, Chaos đã là nguồn cảm hứng để cho ra những tác phẩm như khuy măng sét Chaos và bút Chaos. Và giờ đây, Montegrappa lại chính thức cho ra mắt và giới thiệu chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn Chaos Automatic Analogue. Chiếc đồng hồ với những đường nét tinh tế này đã tạo cho khách hàng có cảm giác mình đang đeo một sản phẩm được chế tác từ hàng trăm năm trước.

Hơn thế, đây cũng chính là phiên bản đồng hồ được kết hợp giữa sức mạnh của Rambo cùng với sự sang trọng và phong cách của thương hiệu Montegrappa. Chiếc đồng hồ được thiết kế với đường kính 54x43mm và được làm bằng vàng hay được làm bằng bạc với mặt sau được làm bằng PVD màu đen.

Trái tim sự sống điều khiển mọi hoạt động sống của Chaos Automatic Analogue là nhờ có chuyển động tự bộ máy tự động ETA 2824. Hơn thế chiếc đồng hồ này còn có khả năng chịu được áp lực nước dưới độ sâu 100. Và điểm đáng chú ý và nổi bật nhất của chiếc đồng hồ này chí là hình đầu lâu và con rắn, biểu tượng đặc trưng thường thấy trên các vật dụng mà Sylvester Stallone sử dụng trên màn ảnh.