Phiên Bản Đồng Hồ IWC Pilot Chronograph “Le Petit Prince” 2014

Share:

Khi mà hãng IWC mở cửa hàng mới tại Amsterdam vào tháng trước, và ngay vào ngày đầu tiên thì hãng đã giới thiệu đến người hâm mộ một phiên bản đồng hồ Chronograph IWC Pilot of “Le Petit Prince”. Đây là phiên bản mới nhất trong danh sách đồng hồ chronograph IWC thí điểm với mặt số được thiết kế màu xanh và la phiên bản thứ ba để hỗ trợ quỹ thanh niên Antoine de Saint-Exupéry trong cuộc chiến chống nạn mù chữ

Mặt trước và sau của chiếc đồng hồ IWC Chronograph "Le Petit Prince"

Năm ngoái, hãng IWC cũng đã giới thiệu hai phiên bản khác “Le Petit Prince”, đây được coi là phiên bản thí điểm của chiếc đồng hồ Perpetual Calendal Edition “Le Petit Prince” với mặt số màu xanh tương tự, mà nó có vẻ là thương hiệu IWC trong phiên bản đặc biệt của mình cho tổ chức từ thiện, nó cũng được sử dụng một trong những kiểu thiết kế cổ điển của người Bồ Đào Nha là mẫu Chronograph Classic Laureus. Chiếc đồng hồ Chronograph Edition “Le Petit Prince” IWC mới thí điểm cũng là một “phiển bản cửa hàng”, tức là nó có sẵn trong các cửa hàng IWC.

Cho dù đó nó là phiên bản đồng hồ không được quan tâm nhiều về mẫu mã cũng như thiết kế mặt số, nhưng hầu hết các phiên bản đồng hồ từ thiện thì nó đều nắm giữ một giá trị rất cao trên thị trường đồng hồ. Một phiên bản duy nhất trong đĩa bạch kim của hãng Big thí điểm của đồng hồ Perpetual Calendar “Le Petit Price” đã được bán đấu giá trong hỗ trợ của Antoine de Saint-Exupery Foundation, cho 173.000 Franc Thụy Sĩ.

Về mặt kỹ thuật mà nói thì chiếc đồng hồ này cũng tương tự nó đạt được những tiêu chuẩn đồng hồ Chronoraph IWC Pilot và nó được hãng mang trong mình một bộ máy đồng hồ IWC Caliber 79.320 cũng có nhiều tính năng tương tự – một Valjoux Edition 7750 và nó đi kèm với một thiết kế toàn bộ đồng hồ bằng thép không gỉ, với một mặt số có đường kính rộng 43 mm, một độ lớn hoàn hảo cho việc theo dõi thời gian cũng như hoàn toàn phù hợp với phong cách thời trang đồng hồ thụy sỹ chính hãng. Mặt số được thiết kế với màu xanh nữa đêm, đánh dấu giờ với ứng dụng lớn tại 12, 3, 6 và 9:00. Các mốc thời gian được đánh dấu theo phong cách số Ả Rập và các chi tiết trên mặt số đều được phủ một lớp hợp chất Super – LumiNova hỗ trợ tối đa trong việc quan sát thời gian trong bóng tối.