Phiên Bản Đồng Hồ Lấy Cảm Hứng Từ Những Sinh Vật Sống Dưới Biển Của Bulgari

Share:

Mới đây, Bulgari thương hiệu đồng hồ siêu sang đến từ Ý vừa cho ra mắt những phiên bản đồng hồ giới hạn mới dành riêng cho phái đẹp được lấy cảm hứng từ những kỳ quan của những sinh vật sống dưới biển.

Phiên bản đồng hồ mới mang tên Il Giardino Marino được thiết kế với vỏ ngoài có đường kính 37, được làm bằng vàng hồng 18K và được đính tới 36 viên kim cương (tổng cộng 2,8K) được cắt cực kỳ khéo léo trên viền đồng hồ. Hơn thế, trên nền của mặt hiển thị chính của đồng hồ còn mang một màu xanh đậm gợi hình ảnh đại dương sâu thẳm với những hình ảnh của những chú cá và sao biển tuyệt đẹp. 

Trái tim và nguồn sinh lực sống của  Il Giardino Marino là  nhờ có sự chuyển động của bộ máy lên dây cơ học BVL 263. Một điểm nhấn khác cũng gây được nhiều sự chú ý của chiếc đồng hồ này chính là nút vặn điều chỉnh thời gian của nó được làm bằng vàng và đính kèm ở giữa là một viên đá Rubellite.

Ngoài ra dây đeo đồng hồ còn được làm bằng một loại da cá sấu cao cấp đi kèm với nó là một chiếc khoá cài dây được làm bằng vàng Rose 18K. Hiện nay, hãng đồng hồ Bulgari chỉ sản xuất 100 chiếc đồng hồ Il Giardino Marino và giá thành thì vẫn chưa được công bố.