Phiên Bản Đồng Hồ Mới Được Làm Từ Vật Liệu Apollo 11 Lunar Của Omega

Share:

Tại sự kiện Baselworld 2014 vừa qua, hãng đồng hồ Omega đã một lần nữa đã cho ra mắt một phiên bản đồng hồ mới mang tên Omega Speedmaster Professional Apollo 11 45th Anniversary. 

Đồng hồ Omega Speedmaster Professional Apollo 11 45th Anniversary phiên bản gốc

Chiếc đồng hồ này còn được mệnh danh là "Cổ máy thới gian" và được thiết kế bằng các vật liệu cấu tạo của Apollo 11 Lunar đi với nó là một dây băng vải bố NATO cao cấp có cùng tông màu với chiếc đồng hồ. Omega Speedmaster Professional Apollo 11 45 Anniversary Limited Edition đươc thiết kế với vỏ có đường kính 42mm và được làm hoàn toàn bằng Titanium Grade 2 đi kèm với nó là một mặt số PVD màu xám khác với màu trắng bạc của Omega Speedmaster Professional Apollo 11 45 Anniversary phiên bản gốc với các chi tiết được làm bằng vàng 18K.

Mặt quay số được sản xuất bằng cách sử dụng laser đặc biệt để khắc chữ và các chữ số trên ba vòng quay phụ là thang đo thời gian nằm ở các vị trí như 3 giờ, 6 giờ, 9 giờ theo cơ chế Chronograph khét tiếng.

Hơn thế, phía trên vỏ của chiếc đồng hồ còn được thiết kế với một viền được làm bằng vàng Omega Sedna 18K được bao bọc viền  bexezel bằng gốm mờ. Môt chi tiết cũng không kém phần nổi bật của thiết kế này trên phiên bản đồng hồ kỳ nàng chính là dây đeo được làm bằng chất liệu Titanium thay vì là dây vải của các phiên bản gốc nhằm để tăng tính thời trang và thẩm mỹ thêm cho chiếc đồng hồ.

Sự sống cũng như là linh hồn của phiên bản đồng hồ a Omega Speedmaster Professional Apollo 11 45 Anniversary là nhờ có chuyển động từ bộ máy lên dây bằng tay Calibre Omega 1861 được sản xuất độc quyền của hãng đồng hồ Omega, hơn thế nó còn có khả năng dự trữ năng lượng lên đến 48 giờ. Ngoài ra, kim chỉ giờ, chỉ phút và giây Chronograph cũng được phủ một lớp siêu dạ quang phát sáng Super- LumiNova như các mốc giờ và hai dấu chấm ở vị trí 12h trên đồng hồ. Hơn thế, cả mặt trước và mặt sau của chiếc đồng hồ đều được trang bị mặt kính Sapphire chống trầy xước và còn được phủ Nonreflective đều trên 2 mặt đồng hồ. Điểm dáng chú ý là các con ốc vít Caseback của phiên bản đồng hồ giới hạn kỳ này đều được dập nổi với biểu tượng Omega.

Tính năng thú vị nhất của mặt quay số của phiên bản đồng hồ kỳ này là màu sắc sẽ thay đổi tuỳ theo điều kiện ánh sáng và góc mà bạn nhìn. Chúng ta sẽ thấy màu Chocolate đen dưới ánh sáng yếu nhưng ngay sau đó sẽ biến thành một màu Chocolate sữa và đôi khi sẽ chuyển màu xám khi tiếp xúc với nguồn sáng mạng.

Hiện nay, chiếc đông hồ Omega Speedmaster Professional Apollo 11 45 Anniversary chỉ được sản xuất với số lượng 1.969 chiếc,và được chào bán với giá 151 triệu cho phiên bản đồng hồ thường đến 161 triệu đồng hồ cho phiên bản Titanium. Dự kiến là cả 2 phiên bản đồng hồ này sẽ được chào bán tại tất cả chi nhánh của hàng trên thị trường thế giới vào cuối tháng này.