Ra Mắt Bộ Sưu Tập Đồng Hồ Baume & Mercier Promesse Tại New York

Share:

Hãng Baume & Mercier đã chính thức mỡ rộng bộ sưu tập của mình bằng cách thêm vào nó những mẫu đồng hồ mới của hãng để truyền cảm hứng cho bộ sưu tập đồng hồ nam gần đây của nó, chẳng hạn như các Clifton. Bây giờ các thương hiệu Thụy Sĩ đã đưa ra một dòng đồng hồ mới dành cho phái đẹp mà nó được thiết kế dựa trên ý tưỡng của những mẫu thiết kế trước đây của hãng. Chiếc đồng hồ Baume & Mercier Promesse mới của hãng đã được giới thiệu trong tuần này trong một sự kiện lớn ở thành phố New York, nó chịu ảnh hưởng của một mô hình cổ điển từ những năm 1970.

The Baume & Mercier Promesse watches are descendants of this model from the 1970s.

Những mẫu đồng hồ nữ đầu tiên của thương hiệu Baume & Mercier đã được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1918, khi mà bộ đôi đồng sáng lập công ty là William Baume & Mercier Paul bắt đầu tạo ra đồng hồ trang sức theo một phong cách được mang tên là Art Deco của thời đại. Các thương hiệu đồng hồ được giới thiệu  như chiếc Marquise Women có một sức ảnh hưởng lớn, với một chiếc vòng đeo tay được làm bằng bangle vào những năm 1950 và tiếp tục giới thiệu một số mô hình đoạt giải thưởng trong năm 1970, bao gồm Mimosa, Galaxy và Stardust.

References 10166 (with black mother-of-pearl dial and glossy black alligator strap) and 10199 (with white MOP dial and steel bracelet); each has a bezel set with 61 diamonds.

Những năm 1970 hãng Baume & Mercier cũng đã tạo ra một mô hình đồng hồ dành cho phái đẹp và nó cũng ít nhiều tạo nên sự ảnh hưởng tới những mẫu thiết kế của bộ sưu tập Promesse mới vừa được giới thiệu, được đặc trưng bởi sự kề nhau của một vỏ hình bầu dục bên trong và bộ vỏ hình tròn nhỏ bên trong kèm theo đó là chiếc vòng lớn bên ngoài.

References 10162 (with 34-mm case) and 10184 (with 30-mm case and bezel set with 30 diamonds); each contains an automatic, mechanical movement.

Hầu hết những chiếc đồng hồ Baume & Mercier Promesse mới hoặc dòng đồng hồ Baume & Mercier đầu tiên của hãng thiết kế dành cho phụ nữ trong bộ sưu tập Promesse thì thường có hai kích thước của bộ vỏ để tạo sự thoải mái lựa chọn cho người mua. Một có đường kính rộng 30 mm và mẫu còn lại thì có độ rộng của đường kình là 34 mm, và có sẵn trong hai mô hình này là bộ máy cơ khí tự động. Họ có sẵn với một trong hai mẫu vòng đeo tay khác nhau, có các đường cong nổi bật với chất liẹu được sử dụng là thép không gỉ đã được đánh bóng mà mẫu còn lại là dây da được làm từ chất liệu da bê hoặc satin dây đai. Các bezels hình bầu dục hoặc là nhấn mạnh với viên ngọc trai. Một chất liệu khác được sử dụng đó chính là vàng hồng 18k, và được đính một viên kim cương trên mặt đồng hồ. Kim đồng hồ được trang trí theo một phong cách Guilloche, hay chạm khắc từ viên ngọc trai. Baume & Mercier mô tả các thẩm mỹ của thiết kế bộ sưu tập mới là “một lời giải thích trực quan của các cơn sóng được tạo ra từ các giọt nước”.

The Promesse models with mechanical movements (like Ref. 10162, above) have sapphire exhibition casebacks.

Tất cả những chiếc đồng hồ thuộc bộ sưu tập Baume & Mercier mới đều có chữ số La Mã tại các vị trí 12, 3, 6 và vị trí 9 giờ. Kim cương là chất liệu được dùng để đánh dấu các mốc thời gian trên mặt số của đồng hồ. Những mẫu đồng hồ Promesse với bộ máy cơ khí (Ref. 10182, 10183, 10184, 10162, 10163) tất cả đều có mặt sau sử dụng mặt kính sapphire trong suốt nhằm mục đích hiển thị bộ máy được thiết kế tinh tê nằm bên trong, trong đó bao gồm một cánh quạt được trang trí bằng Côtes de Genève. Giá cho những chiếc đồng hồ thuộc bộ sưu tập Baume & Mercier Promesse mà được nhà sản xuất công bố tại các nhà bán lẻ trên toàn quốc là 1900 USD. Mẫu này sẽ được bán chính thức vào 9 năm nay.