Sang Trọng Và Cá Tính Với Phiên Bản Đồng Hồ Mới Của Girard-Perregaux

Share:

Mới đây, hãng đồng hồ Girard-Perregaux vừa cho ra mắt mẫu đồng hồ mới nhất mang tên Chrono Hawk Pink Gold nhằm bổ sung vào bộ sưu tập Hawk Series của Girard-Perregaux.

Hãng đồng hồ Girard-Perregaux ra đời từ những năm 1791, được xem là một trong những thương hiệu đồng hồ ra đời sớm nhất so với những thương hiệu đồng hồ danh tiếng khác trên thế giới, không những thế họ là một hãng đồng hồ lão làng bật nhật trong thị trường hồ và được xếp vào dòng Luxury Watches "kinh điển" của thế giới.

Chiếc đồng hồ Chrono Hawk Pink Gold được thiết kế với đường kính vỏ 44mm,được làm bằng vàng hồng 18K và được gia cố bằng gốm đen Ceramic và cao su tổng hợp với tổng 62 thành phần khác nhau, đỏi hỏi tay nghề của người thợ rất cao và kỹ thuật điêu luyện thì mới có thể hoàn thành được tác phẩm này. Chính thiết kế này cũng đồng thời giúp đồng hồ có thể dễ dàng chịu áp lực nước xuống đến hơn 100m. Hơn thế, Chrono Hawk Pink Gold với tính năng Chronograph mạnh mẽ, vượt trội và đẳng cấp rất thích hợp cho những ai thích các loại đồng hồ cách điệu. 

Ngoài ra, mặt hiển thị chính của chiếc đồng hồ này còn được thiết kế cực kỳ tinh xảo như một lưới nhện ẩn dưới nền đen tương phản với vòng Dial số, kim giây và kim giờ được thiết kế với màu vàng tạo nên sự mạnh mẽ và cá tính như kiểu dân chơi. Bện cạnh đó, bạn có thể thấy được các cơ chế Chronograph ở hai thang đo 30s và 60s nằm song song ở vị trí 3 giờ hay 9 giờ, hơn thế nữa Girard-Perregaux còn trang bị thêm một cửa sổ hiển thị các ngày trong tháng ở vị trí 6 giờ.

Ẩn sau bên bên trong của chiếc đồng hồ đó chính là trái tim điều khiển mọi hoạt động của đồng hồ là bộ máy có đường kính 29.3mm với cơ chế lên dây GP03300 cực kỳ tinh vi được ghép từ 431 thành phần, 61 hạt chân kính, với xung nhịp cao 4Hz và dao động với một vận tốc đáng kinh ngạc 28.800 vòng/giờ, chiếc đồng hồ Chrono Hawk Pink Gold này đảm bảo được sự chính xác cao và nó cũng có khả năng dự trữ năng lượng được trong vòng 46 giờ. Hơ thế, Girard-Perregaux còn trang bị mặt kính Sapphire trong suốt ở phía mặt sau của chiếc đồng hồ giúp bạn có khả năng nhìn thấy rõ được những chuyển động bên trong của bộ mày. 

Ngoài ra, trên kim chỉ thời gian và mặt hiển thị chính của đồng hồ còn được phủ một lớp siêu dạ quang Super-LumiNova SLN C1 giúp bạn có thể xem rõ được thời gian trong những môi trường thiếu ánh sáng. Hơn thế, dây đồng hồ còn được làm từ cao su cao cấp phủ bên trên là một lớp da cá sấu giúp tạo được độ bền cao mà vẫn giữ được sự sang trọng cũng như trang nhã cho đồng hồ.

Hiện nay, chiếc đồng hồ Super-LumiNova SLN C1 đang được chính hãng Girard-Perregaux và được chào bán trong tháng sau với mức giá khởi điểm vào khoảng 26.900 Euro cho mỗi chiếc.