Sang Trọng Và Đằng Cấp Với Phiên Bản Đồng Hồ Blackbird Avenger Của Breitling

Share:

Mới đây, hãng đồng hồ nổi tiếng trên thế giới Breitling vừa cho ra mẫu đồng hồ mới của mình mang tên Blackbird nhằm để bổ sung vào Bộ Sưu Tập Đồng Hồ Avenger của họ.

Chiếc đồng hồ này được thiết kế mang một màu đen sang trọng, với hình dáng mỏng hơn phiên bản cũ nhưng cực kỳ đẳng cấp. Hơn thế chiếc đồng hồ Blackbird còn thừa hưởng sự tinh hoa của Bộ Sưu Tập Avenger, sự kết hợp hoàn hảo của bốn tiêu chí vốn làm nên sức mạnh của thương hiệu Breitling cũng như bộ sưu tập Avenger bao gồm sự tin cậy, độ chính xác, sức mạnh và sự tinh tế về mặt thẩm mỹ.

Phiên bản đồng hồ Blackbird còn có mặt đồng hồ lớn với đường kính 48mm, được làm bằng chất liệu Titan mạnh mẽ với dây đeo được làm bằng chất liệu vải thường dùng trong quân sự, giúp tăng cường được sự thoải mái cho người dùng. Ngoài ra, đứa em út nằm trong bộ sưu tập Avenger, Blackbird còn mang trên mình một mau đen sang trọng đầy cá tính, có hình dáng mỏng hơn các phiên bản đi trước nhưng cực kỳ chắc chắn.

Hơn thế, toàn bộ mặt đồng hồ còn được phủ một lớp phát quang giúp hiển thị đầy đủ ngày giờ trong điều kiệu không có ánh sáng. Bộ phận dây đeo và khoá được thiết kế đảm bảo chống trượt 100% cùng với khả năng chịu được áp lực nước dưới độ sâu 300m và cuối cùng là khả năng lên dây tự động cùng với độ chính xác tuyện đối được chứng nhận bởi tiêu chuẩn COSC của Thuỵ Sĩ, hơn thế khả năng dự trữ năng lượng còn lên đến 42 giờ. Hiện nay, phiên bản đồng hồ Avenger Blackbird đang được chào bán trên thị trường với mức giá 5.105 USD cho mỗi phiên bản.