Sang Trọng Với Đồng Hồ Khảm Kim Cương Của Girard-Perregaux

Share:

Hãng đồng hồ Girard-Perregaux vừa cho ra mắt phiên bản đồng hồ mới của mình hội tụ đầy đủ những yếu tố từ các dòng đồng hồ thế hệ trước của mình: chuẩn xác, mạnh mẽ, thẩm mỹ tinh tế và giá trị bởi những viên kim cương tinh xảo.

Chiếc đồng hồ đeo tay nữ mang tên Cat Eye Power Reserve là một thành viên mới nhất thuốc dòng sản phẩm Cat Eye (còn được gọi là mắt mèo) của thương hiệu sản xuất đồng hồ nổi tiếng ra đời năm 1971, hơn thế phiên bản đồng hồ Cat Eye Power Reserve còn hội tụ được những tiêu chuẩn của những đàn anh đi trước của mình như: sự mạnh mẽ của những đường nét thiết kế, tính chuẩn xác của bộ chuyển động trọng bộ máy, sự tinh tế vả giá trị bởi những viên kim cương tinh xảo.

Đây cũng được coi là phiên bản đồng hồ Cat Eye đắt nhất của hãng này. Mẫu đồng hồ được cho ra mắt năm 2011 được đính hơn 1000 viên kim cương trắng với giá 500,000 USD. Dòng sản phẩm Cat Eye lần đầu tiên được Girard-Perregaux cho ra mắt vào năm 2004 và ngay lập tức tạo ra một làn sóng dữ dội trong giới tín đồ yêu thích đồng hồ và được bình chọn là Watch of the year "mẫu đồng hồ của năm"

Phiên bản đồng hồ được thiết kế trở thành người bạn đồng hành lý tưởng dành cho phái đẹp, Cat Eye mang trên mình lớp vỏ 37,95 x 32,95 mm rất nhẹ nhưng lại cực kì chắc chắn bằng chất liệu vàng trắng 18K khá phổ biến nhất hiện nay. Chính vì vậy, chiếc đồng hồ này có thể chịu được áp lực nước dưới độ sâu lên tới 100m.

Ở phiên bản mới "Power Reserve", hãng đã phần nào giới hạn mức độ đính kim cương hơn so với những phiên bản trước chỉ sự dụng tổng cộng 64 viên kim cương trắng ở khu vực vòng Bezel. Ở những vị trí như 1,2,4,5,7,8,10,11 giờ đều được đính những viên kim cương thay vì những chữ số La Tinh hay La Mã thường thấy ở nhiều mẫu đồng hồ hiện nay.

Còn ở những vị trí 6,9 và 12 giờ thì được chạm khắc khéo léo và tỉ mỉ với 8 viên kim cương trắng theo hình dáng của những con số cực kỳ tinh tế. Đặc biệt nhất chính là ở vị trí 3h là con "mắt mèo" và cũng là khu vực hiển thị các ngày trong tháng. Đồng hồ còn có một vòng Dial phụ thay cho kim giây đồng hồ ở vị trí 9 giờ.

Sự sống cũng như trái tim của phiên bản đồng hồ Cat Eye Power Reserve là nhờ có bộ chuyển động từ bộ máy Calibre 11 ½ độc quyền của hãng được chứng nhận bởi tiêu chuẩn COSC của Thuỵ Sĩ có thể được chiêm ngưỡng một các dễ dàng thông qua một lớp kính Sapphire trong suốt ở phía mặt sau đồng hồ. Với khả năng lên dây tự động, 250 thành phần, 27 chân kính và dao động với tần số cao 4Hz, đồng hồ đảm bảo được sự chính xác cao và khả năng dự trữ năng lượng tuyệt vời lên đến 46g.

Phiên bản đồng hồ Cat Eye Power Reserve hiện đang có hai phiên bản khác nhau. Điểm khác nhau chính là phần dây đeo. Phiên bản đầu sẽ có dây đeo được làm bằng da cá sấu thủ công.

Phiên bản còn lại có mặt Dial chính màu trắng với dây đeo được làm bằng Titanium cự kỳ bền và cứng cáp.

Dự kiến Phiên bản đồng hồ Cat Eye Power Reserve sẽ chính thức lên kệ trong tháng tới và được bày bán rộng rãi tại các chi nhánh của hãng khắp nơi trên thế giới và được chào bán với giá 14.550 USD cho cả hai phiên bản.

Bài viết hữu ích:  ĐỒNG HỒ ĐÔI CHÍNH HÃNG – PHỤ KIỆN ĐEM ĐẾN CHO TÌNH YÊU CỦA BẠN NHỮNG ĐIỀU LÃNG MẠN NHẤT