SpidoLite Tech Gold – Chiếc Đồng Hồ Nhẹ Và Bền Nhất Thế Giới Của Hãng Linde Werdelin

Share:

Để có được danh hiệu này, đồng hồ Linde Werdelin SpidoLite Tech Gold đã sử dụng hợp kim ALW, một kim loại được cơ quan hàng không vũ trụ phát triển để đạt được giảm trọng lượng và tăng độ bền. SpidoLite Tech Gold sở hữu khung vỏ bằng carbon siêu cứng và vòng bezel và núm điều chỉnh bằng vàng hồng 18K.

 

 

Mặc dù hãng Linde Werdelin được thành lập vào năm 2002 những mãi đến năm 2006 họ mới ra mắt chiếc đồng hồ cơ đầu tiên của mình. Hai nhà sáng lập Morten Linde và Jorn Werdelin đã đem những suy nghĩ, phát minh khoa học tiến bộ vào những sản phẩm mà họ chế tác. Mục tiêu chính của họ là kết hợp sự khéo léo của đồng hồThụy Sỹ với phong cách thiết kế từ Đan Mạch.

 

 

Với kích thước mạnh mẽ 44mm x 46mm x 15mm, SpidoLite Tech Gold là chiếc đồng hồ nhẹ nhất thế giới với kích thước này. Tất cả đều nhờ vào chiếc vỏ được làm từ carbon siêu cứng cùng một hợp kim tổng hợp nhẹ hơn titan đến 50% được sử dụng trong ngành công nghiệp hàng không vũ trụ gọi là AWL (hợp kim Linde Werdelin) và vàng hồng 18K. Với những vật liệu trên, SpidoLite Tech Gold  nghiễm nhiên đạt được danh hiệu một trong những chiếc đồng hồ nhẹ và bền nhất thế giới không thể nghi ngờ.

 

 

Sự kết hợp của carbon siêu cứng và vàng 18K đem đến một cái nhìn hoàn toàn tuyệt vời, đây là một trong những thiết kế thú vị và độc đáo Linde Werdelin mà sản xuất. Mặt quay số của SpidoLite Tech Gold được hình thành từ hai vòng quay skeletonized đem đến cho đồng hồ góc nhìn ba chiều nổi bật. Ngoài ra, một tính năng bắt mắt khác là bánh xe ngày vàng với chữ số tương phản màu đỏ và kim giờ phút hoạt động mở thật tinh tế. Nhìn chung, tổng thể thiết kế của đồng hồ khi gắn kết những chi tiết phức tạp hoàn toàn liền mạch và cân đối.

 

 

Trái tim bên trong đồng hồ là caliber LW 04 đã được Linde Werdelin tùy chỉnh hoàn toàn thông số kỹ thuật để có thể hoạt động ở một tần số 28.800 dao động/giờ (4Hz). Đồng hồ SpidoLite Tech Gold có tính năng xem giờ, phút, giây, ngày và dự trữ năng lượng khi tay dừng hoạt động trong 42 giờ. Chiếc đồng hồ này cũng có khả năng chống nước ở độ sâu ấn tượng là 100m.

SpidoLite Tech Gold sử dụng dây đeo da bê màu đen với những đường khâu màu đỏ và khóa ardillon. Chiếc đồng hồ đẹp và thú vị này chỉ có 75 chiếc và giá bán lẻ khoảng 17.500 CHF (khoảng $ 18,828).